Chủ nhật, 09/09/2012 - 18:35

Rooney: “C. Ronaldo luôn thích làm dáng”

Dân trí Phát biểu trước báo chí, Rooney cho biết anh tỏ ra thông cảm với tình cảnh hiện nay của C. Ronaldo, đồng thời nhận định siêu sao người BĐN luôn thích làm dáng và thu hút sự chú ý của dư luận vào mình.

Chia sẻ với tờ A Bola (Bồ Đào Nha), Rooney từng nói rằng: “Chỗ của Ronaldo trong phòng thay đồ tại Old Trafford luôn có một chiếc gương. Khi còn là đồng đội của anh ấy ở MU, một điều tôi nhận ra là khi cả đội bước ra sân, Ronaldo luôn thích nhìn hình ảnh phản chiếu của mình qua gương.
 
Rooney và Ronaldo thời còn khoác áo MU
Rooney và Ronaldo thời còn khoác áo MU

Cristiano không thể bước đi mà không làm dáng và anh ấy luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý, tự ngưỡng mộ mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Trong cuốn tự truyện “Một thập kỷ của tôi tại Premier League”, Rooney đã chia sẻ những vấn đề của anh ở sân Old Trafford, đồng thời cũng tiết lộ nhiều chuyện hậu trường ở cả Everton lẫn MU. Về Ronaldo, Rooney viết rằng đó là người bạn tốt nhất trong sự nghiệp thi đấu của anh.

Rooney cũng đánh giá CR7 là một cầu thủ tham vọng khi viết: “Trong mỗi buổi tập, Ronaldo luôn nói với tôi rằng anh ấy luôn muốn mình là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và luyện tập không ngừng. Tôi mong đợi tất cả hãy dành cho anh ấy một sự quyết tâm lớn, bất chấp mọi thứ xảy ra”.

Cả Ronaldo lẫn Rooney đều sinh năm 1985 và họ thay nhau trở thành những cầu thủ hay nhất của MU trong giai đoạn vừa qua. Bộ đôi này cùng nhau giúp MU 3 lần vô địch Premier League, đặc biệt là chức vô địch Champions League 2008.

Kiều My
Theo Marca