Thứ hai, 17/04/2017 - 18:05

Pha bóng "thảm họa": Thủ môn muốn rê dắt bóng như Messi

Dân trí Thủ môn Liam Reddy của Perth Glory vừa tạo nên một pha bóng “thảm họa” khi ngẫu hứng lao ra ngoài vòng cấm địa cầm bóng rê dắt như Messi…
 >> Barcelona 3-2 Sociedad: Cú đúp của Messi
 >> Isco lập cú đúp, Real Madrid giành 3 điểm nghẹt thở

Thủ môn Liam Reddy của Perth Glory có những giây phút đáng quên nhất trong sự nghiệp khi anh quên mình là một thủ thành. Phút 90, trong trận đấu giữa Perth Glory và Melbourne City tại A-League (giải vô địch quốc gia Australia) diễn ra vòa cuối tuần, sau khi đội khách đưa bóng lên tấn công nhưng một cầu thủ của họ không nhận bóng do biết sẽ mắc lỗi việt vị thì thủ thành Liam Reddy đã lao lên cắt bóng.

Các đồng đội cứ ngỡ anh sẽ phá bóng, song với bản năng thích thể hiện, Reddy tiếp tục đi bóng ở bên ngoài vòng cấm địa khiến các đồng đội hết sức ngỡ ngàng, họ đứng cả lại để xem thủ thành này muốn làm gì.

Reddy cầm bóng định đi qua hai cầu thủ đối phương, tất nhiên, Reddy không phải… Messi, với trình độ kỹ thuật quá tầm thường, anh nhanh chóng bị mất bóng. Chỉ đến khi đối thủ lấy bóng, thủ thành này mới bừng tỉnh và vội vã cắm đầu chạy về.

Nhưng đã quá muộn, cầu thủ của Melbourne City sút từ xa vào lưới trống rút ngắn tỉ số xuống 4-5. May cho Reddy, đội bóng của anh vẫn bảo toàn được chiến thắng vào cuối trận, tuy nhiên có thể BHL Perth sẽ phải xem xét lại có nên tiếp tục tin dùng thủ thành này hay không

Phù Sa