Thứ năm, 06/09/2012 - 15:21

Nguyên nhân nào khiến C.Ronaldo không vui?

Dân trí Có vô vàn giả thiết được đặt ra cho việc siêu sao Cristiano Ronaldo cảm thấy không hạnh phúc tại Bernabeu và dưới đây chính là những giả thiết được báo giới Tây Ban Nha đánh giá là nhiều khả năng chính là nguyên nhân chính.

Mối quan hệ xấu với các đồng đội
Mối quan hệ xấu với các đồng đội: Quyền lực đen, chia bè kết phái trong phòng thay đồ của sân Bernabeu không còn là chuyện xa lạ và từ lâu báo giới đã nói đến việc đối đầu giữa liên minh Brazil-Bồ Đào Nha và nhóm cầu thủ tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên mối quan hệ dường như không thể tách rời giữa các cầu thủ đến từ những quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha tại Bernabeu đang có dấu hiệu rạn nứt, đặc biệt là từ khi Marcelo lên tiếng ủng hộ Casillas đoạt QBV thay vì “người nhà” C.Ronaldo.
 
Xuất phát từ tình cảm gia đình:
Xuất phát từ tình cảm gia đình: Theo một hướng lập luận khác, Cristiano Ronaldo đã không ăn mừng bàn thắng trong trận đấu với Granada vì đó là ngày giỗ thứ 7 của bố anh. Nhưng rõ ràng Cristiano Ronaldo có thể chia sẻ điều này với HLV Jose Mourinho hay chủ tịch Florentino Perez, nếu không muốn phát biểu trước báo giới, lý do này quá chính đáng và nhận được sự kính trọng.
 
Yêu sách để được tăng lương:
Yêu sách để được tăng lương: Trùng thời điểm với những hành động kỳ lạ của C.Ronaldo chính là kế hoạch gia hạn hợp đồng giữa siêu sao người Bồ Đào Nha và Real Madrid. Chính vì lẽ đó, giới truyền thông đã đặt ra giả thiết rằng CR7 đang “làm giá” đề được nhận mức lương cao hơn nữa tại Bernabeu.
 
Sức hấp dẫn từ những đội bóng khác:
Sức hấp dẫn từ những đội bóng khác: Thị trường chuyển nhượng vẫn chưa kết thúc tại Pháp và Nga và rất có thể một ông lớn nào đó đang khiến C.Ronaldo xiêu lòng. Có thể đó không phải là giải đấu hấp dẫn như La Liga, không hào nhoáng và tham vọng như Real Madrid nhưng sức hút từ Paris tráng lệ, nơi mà tầm cỡ như CR7 thì không ai biết sẽ hưởng lương cao đến như thế nào hoặc từ “xứ sở bạch dương”, quê hương của cô bồ Irina Shayk có thể cám dỗ siêu sao Bồ Đào Nha.
 
Thất bại trong việc chinh phục danh hiệu cá nhân:
Thất bại trong việc chinh phục danh hiệu cá nhân: Đã 3 năm trở lại đây CR7 chỉ biết ngậm ngùi nhìn Messi đoạt hầu như tất cả các danh hiệu cá nhân cao quý nhất. Bây giờ trong năm mà anh có cơ hội lớn nhất để vượt mặt đối thủ của mình thì bị Iniesta cuỗm mất danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, còn danh hiệu QBV trước mắt thì báo giới Tây Ban Nha mà đặc biệt là hai tờ thân Real Madrid là Marca, AS đang thực hiện chiến dịch cổ động rất lớn dành cho…Casillas.

Ngọc Trung