Thứ tư, 30/06/2010 - 16:08

Người mẫu Paraguay hứa “thoát y” nếu đội nhà VĐ

Dân trí Người mẫu nổi tiếng của Paraguay Larissa Riquelme hứa hẹn sẵn sàng thoát y trước mặt bàn dân thiên hạ nếu đội nhà đoạt được Cúp vàng thế giới.

 

Diego Maradona đã có thêm đối thủ về khoản "thoát y ăn mừng chiến thắng".

 

Trước khi VCK World Cup 2010 diễn ra, HLV trưởng Diego Maradona từng có phát ngôn gây sốc khi tuyên bố ông sẵn sàng chạy vòng quanh các khu phố của Buenos Aires trong tình trạng không mảnh vải che thân nếu Argentina lên ngôi Vô địch thế giới.

 

Và giờ đây, ông Diego Maradona đã có thêm đối thủ khi người mẫu bốc lửa của ParaguayLarissa Riquelme cũng hứa hẹn sẵn sàng thoát y trước bàn dân thiên hạ nếu Paraguay đoạt được Cúp vàng TG.

 

Larissa Riquelme đã sẵn sàng hết mình vì ĐTQG Paraguay.
 

Có mặt và cổ vũ hết mình cho Roque Santa Cruz và các đồng đội trong từng trận đấu, Larissa Riquelme nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại trung tâm thành phố Asuncion, nơi mọi người đổ về màn hình lớn theo dõi trực tiếp từ Nam Phi.

 

Không những thế, cô người mẫu 24 tuổi này còn biết cách thu hút các phóng viên khi có những hành động cổ vũ khá bắt mắt của mình.

 

Chính bởi vậy khi được hỏi về khả năng cạnh tranh với Maradona về việc “thoát y mừng chiến thắng nếu Paraguay đăng quang Cúp vàng VĐ”, Larissa không ngần ngại hứa hẹn trên Globoesporte: “Dĩ nhiên tôi sẽ thực hiện, tuy nhiên kèm theo điều kiện cơ thể tôi sẽ được sơn lên mình màu áo Paraguay”.

 
Vóc dáng bốc lửa cùng sự cổ động nhiệt tình khiến Larissa Riquelme 
thành tâm điểm tại Asuncion.
 
Bạn có thể tham gia dự đoán kết quả trận đấu và bình chọn các danh hiệu để nhận giải thưởng tại chương trình Vui World Cup 2010 cùng Dân trí”.
 
Vũ Phong