Thứ năm, 07/02/2013 - 03:58

Ngôi sao MU thác loạn tại Paris

Dân trí Evra và Anderson của MU đã có một đêm thăng hoa với hai người mẫu tạp chí Playboy tại thành phố hoa lệ Paris.

Cầu thủ Patrice Evra dù đã có gia đĩnh vẫn thể hiện độ ăn chơi khi cùng 4 người bạn, trong đó có tiền vệ Anderson, đi uống rượu tại một quán bar ở thủ đô Paris và dĩ nhiên hương vị không thể thiếu của đêm thác loạn là hai chị em sinh đôi người mẫu 22 tuổi Brit Carla và Melissa Howe. Cả nhóm đã được quan sát là vào cùng một chiếc xe với hai chị em người mẫu cho tạp chí Playboy này và đến một CLB đêm đằng sau Champs Elysees.
 
 
Evra rời CLB đêm với người đẹp.
Evra rời CLB đêm với người đẹp.

Anderson cũng đã có những giây phút tuyệt.
Anderson cũng đã có những giây phút tuyệt.

Sau khi chi hết 20.000 bảng tiền rượu và vui vẻ thâu đêm với hai chân dài, Evra, 31 tuổi, và Anderson, 24 tuổi, đã trở về khách sạn lúc 6 giờ 30 sáng hôm sau. Sau đó hai mỹ nữ nghỉ lại khách sạn, dùng bữa sáng với hai chàng trai và rời khách sạn lúc 13 giờ 30.
Hai người mẫu rời khách sạn.
Hai người mẫu rời khách sạn.

Hành vi thác loạn diễn ra đêm Chủ Nhật ngay trước buổi tập cho trận giao hữu Đức - Pháp vào thứ hai này của Evra đã khiến HLV ĐT Pháp, Didier Deschamps rất tức giận và sẽ có buổi chất vấn với anh. Bên cạnh đó, khi vợ của Evra, Sandra, biết tin hẳn cũng sẽ không để cho ông chồng vốn đã rất hay dính thị phi này yên ổn.

Cặp đôi Carla và Melissa có một thành tích đáng nể khi từng đi tiệc với bạn trai của ca sĩ Rihanna, Chris Brown, và dính líu đến các vụ bê bối tình cảm của cầu thủ người Anh Ashley Cole và rapper Snoop Dogg. Còn Evra hồi 2010 từng bị CCTV của 1 khách sạn ghi lại hình ảnh ôm hôn thăm thiết với một sinh viên.
Hải Hà