Thứ bảy, 11/03/2017 - 08:20

Ngắm vẻ đẹp tuyệt trần của bạn gái Sergi Roberto

Dân trí Coral Simanovich, bạn gái của tiền vệ Sergi Roberto đang nhận được sự quan tâm đặc biệt trong thời gian qua sau khi bạn trai cô trở thành người hùng của Barcelona.

Tiền vệ trẻ Sergi Roberto đang thực sự trở thành người hùng ở Barcelona sau khi ghi bàn thắng “quý hơn vàng” giúp Los Blaugrana lách qua khe cửa hẹp để lọt vào vòng tứ kết Champions League.

Không chỉ có cầu thủ này, mà bạn gái của anh, Coral Simanovich cũng được “thơm lây”. Theo ghi nhận của báo giới Tây Ban Nha, chỉ trong vòng vài ngày qua, tài khoản Instagram của cô gái này đã tăng vọt lên mức hơn 200.000 lượt “follow” (theo dõi).

Sự phủ sóng của Coral Simanovich hứa hẹn vẫn sẽ tăng nhanh trong thời gian tới bởi cô sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời. Người đẹp này năm nay bước sang tuổi 25. Cô mang trong mình dòng máu của Israel.

Công việc của Coral Simanovich là người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang. Dù công việc này khá bận rộn nhưng cô vẫn luôn cố gắng dành thời gian để ở bên bạn trai Sergi Roberto.

Sau thời khắc Sergi Roberto sút tung lưới PSG, Coral Simanovich đã đăng bức ảnh của bạn trai trên trang Instagram cá nhân, kèm theo đó là dòng chú thích: “Lịch sử. Người hùng của tôi”.

Ngắm vẻ đẹp của Coral Simanovich:

H.Long