Thứ năm, 14/09/2017 - 18:00

MU đón tin cực xấu về Paul Pogba

Dân trí Theo nguồn tin từ báo giới Anh, tiền vệ Paul Pogba có thể phải nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương trong trận đấu với Basel ở Champions League vừa qua.
 >> MU chịu tổn thất cực lớn sau chiến thắng Basel

Như đã biết, trong trận đấu với Basel ở Champions League, tiền vệ Paul Pogba đã sớm phải rời sân nhường vị trí cho Fellaini vì chấn thương gân kheo. Tình hình đã trở nên tệ hơn cho MU khi chấn thương của cầu thủ người Pháp nặng hơn dự kiến.

Pogba có thể nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương gân kheo
Pogba có thể nghỉ thi đấu 6 tuần vì chấn thương gân kheo

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Paul Pogba có thể nghỉ thi đấu 6 tuần để điều trị chấn thương. Điều đó có nghĩa rằng, tiền vệ người Pháp chỉ có thể trở lại sân cỏ vào đầu tháng 11.

Theo tính toán sơ bộ, MU có thể không có sự phục vụ của Paul Pogba trong các trận đấu với Everton, Southampton, Crystal Palace, Liverpool, Huddersfield Town, Tottenham Hotspur (Premier League), Benfica, CSKA Moscow (Champions League) và Burton Albion (League Cup).

Đây rõ ràng là tổn thất lớn với MU. Trước khi chấn thương, Paul Pogba đã thi đấu khá tốt ở mùa giải này. Sau 4 trận đấu ở Premier League, tiền vệ người Pháp đã ghi được 2 bàn và thực hiện 2 đường kiến tạo thành bàn.

Đây là lần thứ 2 Paul Pogba dính chấn thương gân kheo trong vòng 6 tháng trở lại đây. Trước đó, cầu thủ này dính chấn thương tương tự trong trận đấu với Rostov nhưng khi ấy, Paul Pogba chỉ phải nghỉ thi đấu 2 trận.

Sau trận đấu với Basel, HLV Mourinho tự tin có thể tìm được người thay thế Pogba. Ông nói: “Hiện tại, đội hình MU có một vài cầu thủ phải nghỉ thi đấu vì treo giò hoặc chấn thương. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không khóc lóc vì điều đó. Bất chấp việc mất Paul Pogba nhưng ở trận đấu vào Chủ nhật tới, chúng tôi vẫn còn Herrera, Carrick, Fellaini hay Matic”.

H.Long