Thứ sáu, 19/05/2017 - 20:00

Mourinho xin đối thủ “nương chân” với MU

Dân trí Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho hy vọng rằng Crystal Palace nhẹ chân với MU trong trận đấu ở vòng 38 Premier League vào cuối tuần này.
 >> MU của Mourinho phá kỷ lục buồn ở Premier League
 >> Gabbiadini đá hỏng penalty, MU may mắn thủ hòa Southampton

Cuối tuần này, MU sẽ bước vào trận đấu vòng 38 Premier League với Crystal Palace. Sau đó, họ sẽ chạm trán với Ajax ở trận chung kết Europa League vào giữa tuần sau. Trước trận đấu với Crystal Palace, HLV Mourinho tiếp tục lên tiếng chỉ trích Ban tổ chức Premier League vì không tạo điều kiện cho CLB thi đấu ở châu Âu và đồng thời mong Crystal Palace “nương chân” với MU.

Mourinho mong Crystal Palace đá nương chân với MU
Mourinho mong Crystal Palace đá nương chân với MU

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho biết: “Tôi chưa bao giờ thấy Ban tổ chức Premier League quan tâm tới các đội bóng Anh thi đấu ở cúp châu Âu. Tôi không thấy điều đó với Chelsea, MU hay với Man City mùa giải trước.

Dù sao, bạn phải chấp nhận điều đó. Tôi hy vọng rằng những CĐV MU cũng hiểu và ủng hộ CLB. Họ sẽ tha thứ cho những sai lầm hay việc các cầu thủ thi đấu thiếu quyết tâm trong trận đấu với Crystal Palace vừa qua.

Tôi hy vọng rằng HLV Big Sam sẽ cho thấy mình là người bạn tốt. Ông ấy sẽ yêu cầu Zaha đá chậm lại hay không sử dụng Benteke. Tôi cũng hy vọng rằng Crystal Palace đá nương chân với MU”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho tiết lộ rằng sẽ trao cơ hội ra sân cho hàng loạt cầu thủ trẻ của MU như Demetri Mitchell, Scott McTominay, Axel Tuanzebe, Matthew Willock, Josh Harrop và Zachary Dearnley ra sân trong trận đấu với Crsytal Palace.

H.Long