Thứ ba, 20/06/2017 - 00:23

Messi gây sốc khi bạo chi gần một tỉ đồng cho một bữa tiệc

Dân trí Hóa đơn thanh toán cho một bữa tiệc của Messi mới đây đã khiến các cổ động viên phải choáng váng và khâm phục vì độ chịu chơi của siêu sao người Argentina.

Messi vừa chi đậm cho tiệc tùng
Messi vừa chi đậm cho tiệc tùng

Trong kì nghỉ hè mới đây tại hòn đảo Ibiza xinh đẹp, Messi đã khiến nhiều người bất ngờ khi sẵn sàng chi ra tới 32.600 bảng Anh (xấp xỉ 947 triệu đồng) cho một sự kiện tiệc tùng tưng bừng.

Cụ thể, Messi cùng cô bạn gái Antonella Roccuzzo đã có một quãng thời gian vô cùng vui vẻ bên gia đình hai người bạn thân là Cesc Fabregas và Luis Suarez. Chính vì vậy, số 10 của Barca chẳng hề tiếc tay thết đãi bạn bè.

Messi đã bỏ ra 21.600 bảng Anh cho 41 chai champagne thượng hạng và thêm 5 chai rượu đắt tiền với giá thành mỗi chai lên tới 480 bảng Anh. Ngoài ra, các sao bóng đá còn “ngốn” tới 27 chiếc pizza cùng bánh mì và trái cây.

Ngôi sao của Barca đã “quẩy” tưng bừng cùng vợ sắp cưới và bạn bè
Ngôi sao của Barca đã “quẩy” tưng bừng cùng vợ sắp cưới và bạn bè

Với số tiền kếch xù nói trên, tấm hóa đơn mà Messi đã chi trả nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều cổ động viên cũng phải nhìn nhận lại về Messi và có lẽ, mức độ “vung tay” của ngôi sao Barca cũng chẳng hề thua kém đối thủ C.Ronaldo.

Messi đã định ngày “rước nàng về dinh”
Messi đã định ngày “rước nàng về dinh”

Sắp tới đây, Messi sẽ chính thức làm đám cưới với bạn gái tại quê nhà Argentina. Tuy nhiên, các cổ động viên lại đang hết sức quan tâm về việc Messi tạm hoãn kí hợp đồng mới với đội chủ sân Nou Camp và chuyện đi hay ở của ngôi sao 29 tuổi đang được bàn tán sôi nổi.

Dung Nhi
Theo TS