Thứ năm, 12/02/2015 - 15:59

Messi bật cười khi thấy Neymar đá hỏng phạt đền

Dân trí Sau khi chứng kiến Neymar đá hỏng phạt đền trong trận đấu với Villarreal ở cúp nhà Vua, Messi đã bật cười xen lẫn sự tiếc nuối. Dù sao, ở trận đấu này, El Pulga và các đồng đội đã có được chiến thắng.

Trong trận bán kết lượt đi cúp nhà Vua đêm qua, Barcelona đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Villarreal và đứng trước cơ hội lớn góp mặt trong trận đấu cuối cùng. Trong đó, Messi tiếp tục tỏa sáng với việc đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo thành bàn.

Messi chủ động nhường Neymar thực hiện cú sút phạt đền
Messi chủ động nhường Neymar thực hiện cú sút phạt đền


Ngoài ra, El Pulga cũng nhường cơ hội ghi bàn cho đồng đội Neymar trong tình huống đá phạt đền. Mặc dù vậy, “tiểu Pele” lại không chiến thắng trước thủ thành Sergio Asenjo của Villarreal từ chấm 11 mét. Chứng kiến tình huống sút hỏng ăn của người đồng đội, Messi bật cười xen lẫn sự tiếc nuối.

Khi được hỏi về việc Neymar đá phạt đền trong trận đấu này, HLV Luis Enrique cũng cho rằng Messi đã chủ động nhường cho tiền đạo người Brazil, chứ bản thân ông không hề có hiềm khích của El Pulga.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra danh sách đá phạt đền. Messi luôn được ưu tiên thực hiện và Neymar ở vị trí số 2. Có lẽ, tôi cho rằng, họ đã thỏa thuận với nhau để Neymar sút phạt đền. Dù là ai, tôi vẫn tự tin”.


H.Long