Thứ năm, 27/01/2011 - 11:53

Mẹ của con trai C.Ronaldo đã chết?

Dân trí Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây chị gái của tiền vệ Cristiano Ronaldo khẳng định người phụ nữ bí ẩn sinh con cho cầu thủ này đã chết…

Từ nhiều tháng qua, báo giới TBN luôn sôi sục tìm kiếm người phụ nữ bí ẩn nào đã sinh hạ cho ngôi sao của Real Madrid đứa con trai kháu khỉnh. Có nhiều tin đồn rằng cô gái này đã nhận từ C.Ronaldo 10 triệu bảng để đổi lại sự im lặng cũng như từ bỏ quyền nuôi dưỡng con mình.

 

C.Ronaldo cùng con trai

Tuy nhiên mới đây chị gái Katia Aveiro của CR7 lại khiến tất cả phải sứng sốt với tuyên bố mẹ của Ronaldo Junior đã không còn. “Không hề có người phụ nữ nào gọi điện cho cháu tôi. Không có người mẹ nào cả, không có cuộc gọi nào hết. Mẹ của nó đã chết. Đứa bé giờ không có mẹ”. Tuy nhiên Aveiro không nói rõ người phụ nữ này chết khi nào và vì lí do gì.

Hồi tháng 7 năm ngoái khi Ronaldo tiết lộ đã lên chức bố, anh khẳng định mẹ của đứa trẻ muốn giữ bí mật thân phận. Đồng thời nói Cristiano Ronaldo Junior sẽ do anh “toàn quyền bảo trợ”. Đến tháng trước, một tờ báo Anh khẳng định đứa trẻ chính là thành quả của mối tình một đêm giữa chàng tiền vệ hào hoa với một sinh viên người Anh 20 tuổi.

Sau một thời gian im lặng cô gái này đã đổi ý và gọi cho Ronaldo yêu cầu được gặp con. Một số tờ báo cho biết tiền vệ của Real tâm sự với các đồng đội rằng anh lo ngại mẹ của đứa trẻ sẽ tìm cách lấy lại con.

Tuy nhiên bà Katia tuyên bố những tin đồn này vô căn cứ. “Đứa trẻ là của chúng tôi. Tôi sẽ không nói nó về đây bằng cách nào nhưng tôi đảm bảo rằng nó chính là con trai của em tôi, là cháu tôi và có cùng huyết thống với chúng tôi”.

Hoàng Tùng