Thứ sáu, 11/03/2016 - 00:11

Maria Sharapova gửi tâm thư cảm ơn người hâm mộ

Dân trí Giữa “bão tố”, tay vợt Maria Sharapova đã lên tiếng gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã đứng bên, ủng hộ cô trong thời gian qua.
 >> Maria Sharapova có thật sự “ngây thơ” ở scandal doping?
 >> “Búp bê” Sharapova trước nguy cơ tan nghiệp sau scandal doping

Trong thời gian qua, Maria Sharapova đã hứng chịu nhiều sức ép sau khi công khai việc mẫu thử của cô ở giải Australia mở rộng dương tính với chất “meldonium”. Tuy nhiên, sau tất cả, “Búp bê Nga” cho thấy mình là cô gái có nghị lực mạnh mẽ. Cô vẫn lạc quan trước “bão tố” và hết mình tập luyện với hy vọng trở lại sân quần vợt.

Sharapova viết tâm thư trên trang Facebook cá nhân
Sharapova viết tâm thư trên trang Facebook cá nhân

Ngày hôm qua, trên trang Facebook cá nhân, Masha đã viết bức tâm thư để cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Sharapova viết: “Tôi thức dậy vào buổi sáng hôm qua và mở hộp thư email, nơi đong đầy tình cảm, sự cảm thông của người hâm mộ.

Bức email đầu tiên của tôi là từ một người bạn thân nhất. Bạn biết đấy, những người bạn thân có thể làm chúng ta bật khóc hay mỉm cười chỉ sau một câu nói. Họ cũng sẵn lòng buôn chuyện điện thoại cả đêm hay chỉ đơn thuần muốn biết tôi làm gì.

Thực tế, tôi yêu những buổi sớm mai, một sự khởi đầu cho ngày mới. Nhưng kể sau khi nhận được hung tin, mọi chuyện diễn ra không bình thường. Thông thường, tôi không bao giờ nghĩ tới việc thức dậy vào lúc 6 giờ sáng, ngoại trừ quyết tâm chơi tennis.

Cô vẫn tập luyện bình thường và mong trở lại thi đấu
Cô vẫn tập luyện bình thường và mong trở lại thi đấu

Tôi cũng không muốn lên mạng ở những ngày qua, ngoại trừ việc tìm kiếm về chiếc bàn café cổ. Mặc dù vậy, những người bạn đã gửi cho tôi khá nhiều những dòng tin nhắn đầy tình cảm của người hâm mộ trên mạng. Tôi dành cả buổi chiều đi đọc sách và chơi với chú chó. Có lẽ, nó chẳng hiểu vì sao ở thời điểm này, tôi không thể dắt nó đi dạo như thường lệ.

Tôi thực sự tự hào với những người hâm mộ của mình. Chỉ vài giờ sau khi tôi công khai sự thật đau đớn, các bạn đã dành cho tôi sự ủng hộ lớn. Tôi muốn các bạn thấy được nụ cười trên gương mặt của mình. Tôi muốn ra sân thi đấu thêm một lần nữa và hy vọng có thể thực hiện được điều đó. Những dòng tin nhắn của các bạn là nguồn cổ vũ lớn lao với tôi. Cám ơn các bạn rất nhiều”.

H.Long