Thứ hai, 19/06/2017 - 00:23

Lộ bằng chứng bạn gái của C.Ronaldo mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”

Dân trí Cô bồ nóng bỏng Georgina Rodriguez của C.Ronaldo mới đây đã đi kiểm tra DNA để dự đoán về đứa con trong tương lai giữa mình và chàng siêu sao của Real Madrid.

Georgina Rodriguez và C.Ronaldo sắp có con với nhau?
Georgina Rodriguez và C.Ronaldo sắp có con với nhau?

Mới đây, việc cô người yêu 9x Georgina Rodriguez của C.Ronaldo bị bắt gặp ghé thăm một phòng khám để xét nghiệm gen đang khiến cho các cổ động viên xôn xao không ngớt. Đặc biệt, chỉ cách đó vài ngày, đích thân CR7 cũng đã xuất hiện tại phòng khám ở thủ đô Tây Ban Nha.

C.Ronaldo bị bắt gặp đi khám ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha
C.Ronaldo bị bắt gặp đi khám ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

Phòng khám mà C.Ronaldo lựa chọn là một địa chỉ chuyên kiểm tra sinh hoá cho các cặp đôi đang lên kế hoạch có con. Nơi đây không chỉ xét nghiệm máu mà còn có thể tính toán và dự đoán được các yếu tố di truyền kết hợp giữa hai bố mẹ.

Một nguồn tin thân cận cũng đã bật mí với tờ The Sun rằng: “Georgina đã tới phòng khám trong bốn tháng nay rồi. Dường như họ rất muốn biết con của mình có thể sẽ ra sao”.

Vòng hai của Georgina Rodriguez đang khiến nhiều người chú ý
Vòng hai của Georgina Rodriguez đang khiến nhiều người chú ý

Thời gian gần đây, chuyện con cái của C.Ronaldo luôn là một chủ đề nóng trên mặt báo. Hồi tuần trước, nhiều thông tin cho biết CR7 đã có thêm một cặp sinh đôi nhờ người mang thai hộ.

Ngoài ra, cô bạn gái Georgina của siêu sao bóng đá cũng đã để lộ ảnh vòng hai lùm xùm bất thường khiến cho công chúng hết sức ngạc nhiên. Hiện phía đại diện của C.Ronaldo vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào nhưng nhiều người phỏng đoán, trong thời gian tới CR7 sẽ sớm “báo hỉ” với các fans.

Dung Nhi
Theo TS