Thứ hai, 17/07/2017 - 16:01

Gareth Bale lên tiếng xác nhận tương lai ở Real Madrid

Dân trí Phát biểu trên tờ Marca, tiền vệ Gareth Bale đã lên tiếng xác nhận sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với Real Madrid, bất chấp việc phải cạnh tranh vị trí dữ dội ở CLB.
 >> Real Madrid sở hữu cầu thủ hay nhất giải U21 châu Âu
 >> 10 hợp đồng tệ nhất trong lịch sử Real Madrid

Trong thời gian qua, báo giới Tây Ban Nha tiết lộ rằng Real Madrid có thể tính tới chuyện bán Gareth Bale để dồn tiền chiêu mộ tiền đạo Mbappe của Monaco. Chưa dừng ở đó, giới truyền thông Anh cũng liên tục đề cập tới khả năng tiền vệ người xứ Wales sẽ chuyển tới MU thi đấu.

Gareth Bale muốn ở lại Real Madrid
Gareth Bale muốn ở lại Real Madrid

Thế nhưng, Gareth Bale đã nhanh chóng dập tắt tin đồn. Phát biểu trên tờ Marca, cầu thủ sinh năm 1989 đã khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid, bất chấp việc phải cạnh tranh vị trí dữ dội ở CLB.

Gareth Bale cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc rời khỏi Real Madrid. Tôi biết, nếu ở lại Real Madrid sẽ phải cạnh tranh vị trí khốc liệt nhưng tôi ở Bernabeu để đối diện với điều đó”.

Tiền vệ người xứ Wales gia nhập Real Madrid vào năm 2013 với mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro. Cầu thủ này đã thi đấu tương đối thành công ở Bernabeu. Dù vậy, mùa giải vừa qua, Gareth Bale không đóng góp nhiều cho Real Madrid vì chấn thương liên miên.

Vấn đề chấn thương của Gareth Bale cũng là điều khiến Real Madrid lo ngại. Càng ngày, cầu thủ này càng “mẫn cảm” với chấn thương. Đó là lý do mà báo giới Tây Ban Nha liên tục đồn thổi về việc Los Blancos tính tới việc bán tiền vệ người xứ Wales.

H.Long