Chủ nhật, 09/09/2012 - 18:18

Ferguson đang làm mọi cách để đưa C. Ronaldo trở lại MU

Dân trí Tờ The Mirror cho biết trong tình cảnh Ronaldo đang chán cuộc sống tại Real Madrid, HLV Alex Ferguson đang lên kế hoạch để đưa cậu học trò cưng của mình trở lại sân Old Trafford...

Cuộc sống Ronaldo tại Bernabeu đang thực sự bất an, anh không nhận được sự quan tâm tốt nhất từ Ban lãnh đạo CLB và bị đồng đội cô lập. Bản thân CLB Hoàng gia cũng không bao giờ chi đến 500.000 bảng/tuần cho Ronaldo.
 
Fergie đang tìm cách đưa Ronaldo trở lại MU
Fergie đang tìm cách đưa Ronaldo trở lại MU

Việc các đồng đội không dành cho Ronaldo sự tôn trọng tốt nhất khiến anh bị tổn thương. Trong tình cảnh này, Alex Ferguson đang muốn nhảy vào cuộc và ông đang gây sức ép để nhà Glazer chi một số tiền lớn để đưa cậu học trò cưng trở lại Old Trafford, bất chấp tình hình tài chính của CLB.

Cách đây 3 năm, Real Madrid đã chi đế 80 triệu bảng để có CR7, bản thân Alex Ferguson có được mối quan hệ tốt với Ronaldo, người đại diện Jorge Mendes, HLV Mourinho lẫn chủ tịch Perez. Thậm chí, mọi thứ đang trở nên dễ dàng hơn khi Real Madrid đang cân nhắc bán Ronaldo.

Một nguồn tin từ MU cho hay: “HLV Alex Ferguson đang lên kế hoạch để đưa đứa con cưng Ronaldo từ Bernabeu trở lại Old Trafford. Đây là vụ chuyển nhượng mà Real Madrid cũng đang cân nhắc, bởi chủ tịch Perez đang tỏ ra tức giận với Ronaldo. Nhưng thời điểm này, Real Madrid mới là đội đưa ra được quyết định cuối cùng”.
 
Ronaldo không ăn mừng bàn thắng ở trận gặp Granada
Ronaldo không ăn mừng bàn thắng ở trận gặp Granada

Nếu MU muốn có Ronaldo, mức phí phá vỡ hợp đồng của cầu thủ này lên đến 800 triệu bảng. Nhưng nếu Alex Ferguson thuyết phục được Real Madrid còn chủ tịch Perez muốn bán, chi phí phá vỡ hợp đồng có thể xuống còn 100 triệu bảng.

MU cũng đang có tính toán của mình, nếu chiêu mộ được CR7 thì giá trị thương mại mà cầu thủ này mang lại cũng sẽ giải quyết được vấn đề tài chính cho CLB. Ngoài ra, hãng Nike cũng sẵn sàng giúp đỡ MU trong thương vụ này nếu họ được ký hợp đồng quảng cáo độc quyền với CR7.

Kim Anh
Theo Mirror