Thứ tư, 11/01/2017 - 07:51

Đội trưởng Barcelona xin lỗi vì vắng mặt ở đêm trao giải FIFA

Dân trí Ngày hôm qua, tiền vệ Andres Iniesta đã lên tiếng xin lỗi vì sự vắng mặt trong đêm trao giải của FIFA. Ngoài ra, cầu thủ này cũng tiết lộ đã gọi điện cho một vài người bạn thân thiết ở Real Madrid để… xin lỗi.

Trong đêm trao giải của FIFA, tất cả những cầu thủ Barcelona đã vắng mặt. Sau đó, phía Los Blaugrana đã lên tiếng giải thích rằng những trụ cột của CLB bận chuẩn bị cho trận đấu với Bilbao ở cúp nhà Vua nên không thể bay sang Zurich. Thay vào đó, Chủ tịch Bartomeu đại diện cho CLB xuất hiện trong buổi lễ này.

Andres Iniesta xin lỗi vì vắng mặt trong đêm Gala trao giải của FIFA
Andres Iniesta xin lỗi vì vắng mặt trong đêm Gala trao giải của FIFA

Dù vậy, làn sóng tranh cãi lớn xung quanh việc này đã nổ ra. Nhiều ý kiến cho rằng Messi và các đồng đội “ngại” phải đối diện với C.Ronaldo và các cầu thủ Real Madrid bởi họ thống trị tuyệt đội ở lễ trao giải năm nay.

Đích thân C.Ronaldo đã nói lời “châm chọc” các cầu thủ Barcelona sau khi nhận giải. Cầu thủ người Bồ Đào Nha nói: “Tôi thực sự xin lỗi những người Barcelona. Họ đã không có mặt trong buổi lễ này. Cũng dễ hiểu thôi”.

Trong khi đó, huyền thoại Maradona cũng không ngớt lời chỉ trích Messi và Barcelona. Bình luận trên đài TVE, “Cậu bé vàng” cho biết: “Tôi thực sự thất vọng vì Messi và các cầu thủ Barcelona. Không hiểu vì sao họ lại vắng mặt ở sự kiện quan trọng như vậy”.

Trước sức ép dư luận, tiền vệ Andres Iniesta đã lên tiếng xin lỗi vì vắng mặt trong đêm Gala trao giải FIFA. Cầu thủ này cho biết: “Chúng tôi muốn thể hiện sự biết ơn tới mọi người vì đã bầu chọn và xin lỗi vì không thể tới dự đêm Gala. Trước mắt chúng tôi là trận đấu vô cùng quan trọng với Bilbao. Vì vậy, tôi và các đồng đội không thể góp mặt ở đó”.

Bên cạnh đó, Iniesta cũng tiết lộ rằng anh đã gọi điện cho một vài người bạn ở Real Madrid để xin lỗi vì không góp mặt trong đêm trao giải FIFA.

H.Long