Thứ hai, 20/03/2017 - 08:09

Cú trượt chân tai hại của Valdes, “biếu không” cho MU bàn thắng

Dân trí Ở trận đấu với MU, thủ thành Victor Valdes đã có cú trượt chân tai hại ở phút bù giờ thứ 2, biếu không cho đội bóng cũ bàn thắng. Sai lầm này khiến cho Middlesbrough thực sự rơi xuống đáy vực thẳm.

Ở trận đấu sớm loạt trận Chủ nhật ở Premier League, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Middlesbrough. Chiến thắng này đã giúp Quỷ đỏ leo lên vị trí thứ 5 Premier League với 52 điểm sau 27 trận.

Pha trượt chân tai hại của Valdes đã biếu không cho MU bàn thắng
Pha trượt chân tai hại của Valdes đã biếu không cho MU bàn thắng

Thực tế, MU đã trải qua thời gian cuối trận vô cùng khó khăn. Họ hầu như đã lùi về sân nhà để chống đỡ những đợt tấn công của Middlesbrough (ở thời điểm tỷ số trận đấu đang là 1-2). Thậm chí, trong khoảng 10 phút cuối trận, MU hầu như chỉ biết phá bóng.

Tuy nhiên, trong lúc mà những người hâm mộ MU “đau tim” nhất, người cũ của CLB, thủ thành Victor Valdes đã... tự dập tắt hy vọng của Middlesbrough. Ở phút bù giờ thứ 2, người gác đền người Tây Ban Nha đã có pha trượt chân tai hại, tạo điều kiện cho Valencia ấn định tỷ số 3-1 cho MU.

HLV Mourinho như trút gánh nặng sau tình huống này. Ông ăn mừng như thể phát điên rồi... lặng lẽ đi vào đường hầm khi trận đấu đã ngã ngũ. Trong khi đó, HLV tạm quyền của Middlesbrough, Agnew đã cúi đầu đầy thất vọng.

H.Long