Thứ tư, 11/01/2017 - 07:59

C.Ronaldo: “Tôi xứng đáng đi vào lịch sử bóng đá”

Dân trí Phát biểu trên trang chủ của FIFA vào hôm qua, C.Ronaldo khẳng định mình xứng đáng được ghi danh vào lịch sử bóng đá thế giới sau những gì làm được trong suốt sự nghiệp.
 >> C.Ronaldo “châm chọc” Messi trên bục nhận giải
 >> C.Ronaldo giành giải Cầu thủ hay nhất FIFA năm 2016

Năm 2016 chứng kiến thành công rực rỡ của C.Ronaldo với hai danh hiệu lớn là Champions League 2015/16 (cùng Real Madrid) và Euro 2016 (cùng đội tuyển Bồ Đào Nha). Điều đó giúp “siêu sao” người Bồ Đào Nha thâu tóm mọi danh hiệu cá nhân cao quý trong năm qua như Quả bóng vàng, Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA, Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA…

C.Ronaldo tràn đầy tự tin sau năm 2016 đại thành công
C.Ronaldo tràn đầy tự tin sau năm 2016 đại thành công

Thành công rực rỡ trong năm 2016 khiến cho C.Ronaldo vô cùng tự tin. Phát biểu trên trang chủ của FIFA, cầu thủ này khẳng định mình xứng đáng được ghi danh vào lịch sử bóng đá thế giới sau những gì làm được trong suốt sự nghiệp.

Tiền đạo của Real Madrid chia sẻ: “Không còn nghi ngờ gì nữa. Tôi xứng đáng là một phần trong lịch sử bóng đá thế giới. Điều này luôn là mục tiêu lớn trong sự nghiệp của tôi, ngay khi tôi mới bắt đầu chơi bóng. Tôi không chỉ muốn là cầu thủ bình thường mà phải là ngôi sao. Tôi không ngừng phấn đấu để trở thành người xuất sắc nhất.

Những danh hiệu tập thể, cá nhân cũng như kỷ lục vĩ đại của tôi đã nói lên tất cả. Đó là niềm tự hào lớn với tôi. Nó thúc đẩy tôi nỗ lực chiến đấu hết mình trong suốt sự nghiệp”.

Ngoài ra, C.Ronaldo cũng nói thêm về năm 2016: “Như tôi đã nói vài lần. Đây là năm thành công nhất trong sự nghiệp của tôi. Sau khi giành danh hiệu lớn đầu tiên cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, tôi thấy năm 2016 thực sự đặc biệt. Bên cạnh đó, tôi cũng đoạt chức vô địch Champions League và cúp thế giới các CLB cùng Real Madrid. Mọi thứ thật ngoạn mục”.

H.Long