Thứ hai, 13/03/2017 - 00:11

C.Ronaldo sắp đón thêm con sinh đôi

Dân trí Tờ The Sun dẫn lời người thân của C.Ronaldo tiết lộ rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sắp đón thêm hai bé trai sinh đôi. Những đứa trẻ này cũng được C.Ronaldo nhờ mang thai hộ.

Tờ The Sun đưa tin, gia đình C.Ronaldo chuẩn bị đón thêm hai bé trai sinh đôi. Tuy nhiên, đây không phải là con của cầu thủ này với bạn gái hiện tại, Georgina Rodriguez. Thay vào đó, cũng như lần trước, C.Ronaldo đã nhờ mang thai hộ.

Gia đình Ronaldo chuẩn bị đón thêm thành viên mới
Gia đình Ronaldo chuẩn bị đón thêm thành viên mới

Theo những thông tin ít ỏi mà tờ báo Anh có được, người phụ nữ đã nhận lời mang thai của C.Ronaldo đang sống ở miền Tây nước Mỹ. Một nguồn tin thân cận với gia đình CR7 khẳng định hai bé trai sẽ sớm chào đời.

Người này cho biết: “C.Ronaldo và gia đình vô cùng háo hức đón chào thêm những thành viên mới. Cậu ấy muốn giữ kín cuộc sống cá nhân và chỉ tiết lộ với những người thân rằng hai bé trai sẽ chào đời trong thời gian gần”.

Theo tờ The Sun, ngay sau khi chào đời, hai bé trai sinh đôi sẽ được đưa tới căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng của C.Ronaldo ở Madrid. Chúng sẽ được mẹ cùng những người thân của “siêu sao” người Bồ Đào Nha chăm sóc.

Trong quá khứ, con trai của C.Ronaldo, Cristiano Jr cũng ra đời nhờ mang thai hộ. Tới nay, người ta mới chỉ biết rằng người sinh hạ cậu nhóc sống tại Mỹ. Người này đã nhận được 10 triệu bảng để giữ bí mật tới suốt đời.

H.Long