Thứ bảy, 15/04/2017 - 14:00

C.Ronaldo bị cáo buộc dùng tiền “bịt miệng” nạn nhân ở vụ hiếp dâm

Dân trí Trong số ra mới nhất, tờ Der Spiegel (Đức) đưa tin C.Ronaldo dùng tiền để mua sự im lặng của một cô gái người Mỹ sau khi bị cô cáo buộc hiếp dâm.

Làng thể thao rúng động khi tờ Der Spiegel (Đức) đã đăng tải thông tin rằng C.Ronaldo từng ký thỏa thuận ngầm để mua sự im lặng của một cô gái 20 tuổi người Mỹ sau khi bị cô cáo buộc hiếp dâm.

C.Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm cô gái trẻ vào năm 2009
C.Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm cô gái trẻ vào năm 2009

Cụ thể, C.Ronaldo từng bị cho là đã cưỡng hiếp cô gái trẻ ở khách sạn ở Las Vegas vào ngày 13/6/2009. Sau đó, để tránh rắc rối, “siêu sao” người Bồ Đào Nha nhờ cố vấn pháp lý của công ty Gestifute (của siêu cò Jorge Mendes) là Carlos Osorio de Castro thảo ra hợp đồng dài 3 trang. Trong đó cầu thủ này sẽ trả 375.000 USD để huỷ bỏ mọi chứng cứ liên quan đến scandal này và đồng thời không đả động tới vụ này trong tương lai.

Ngay sau khi tờ Der Spiegel đăng tải thông tin này, C.Ronaldo đã thực sự “nổi điên”. Đại diện của công ty quản lý CR7, Gestifute đã khẳng định tờ báo của Đức đã bịa đặt. Công ty Gestifute còn dọa sẽ kiện tờ Der Spiegel vì đã làm tổn hại tới danh dự của C.Ronaldo.

Hiện tại, C.Ronaldo và các đồng đội đang tập trung vào chinh phục mục tiêu của Real Madrid. Do đó, cầu thủ này không muốn trực tiếp trả lời bất kỳ điều gì liên quan tới cáo buộc hiếp dâm.

Đây không phải là lần đầu tiên, “siêu sao” người Bồ Đào Nha dính líu tới những cáo buộc liên quan tới tình dục. Còn nhớ, hồi năm 2005, cầu thủ này từng bị báo giới Anh cáo buộc hiếp dâm 2 cô gái ở căn hộ tại London. Sau đó, vụ này đã “chìm xuồng” vì cảnh sát không đủ chứng cứ để buộc tội C.Ronaldo.

H.Long