Thứ hai, 20/03/2017 - 08:13

Cầu thủ Middlesbrough bị nghi có ý định cắn Eric Bailly

Dân trí Tranh cãi đã nổ ra sau trận đấu giữa MU và Middlesbrough. Nhiều quan điểm cho rằng cầu thủ Gestede của Middlesbrough đã có ý định cắn vào cổ Eric Bailly trong lúc họ tranh cãi trên sân.

Ở thời gian cuối trận đấu giữa MU và Middlesbrough, các cầu thủ hai đội đã có tranh cãi gay gắt trên sân. Trong đó, Eric Bailly và Gestede là hai cầu thủ hăng máu nhất. Điều đáng nói là ống kính máy quay đã bắt gặp hình ảnh tiền đạo của Middlesbrough đã có hành động cúi xuống, đưa sát mặt vào cổ của Eric Bailly.

Gestede bị nghi có ý định cắn vào cổ Eric Bailly
Gestede bị nghi có ý định cắn vào cổ Eric Bailly

Chính hành động của Gestede đã tạo ra tranh cãi gay gắt sau trận đấu. Nhiều quan điểm cho rằng cầu thủ Gestede đã có ý định cắn vào cổ Eric Bailly trong lúc tranh cãi. Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV đã bày tỏ ý kiến của mình.

Tài khoản Thomas Nolan cho biết: “Có vẻ như Gestede có ý định cúi xuống cắn vào cổ của Eric Bailly”. Tài khoản Scott đặt câu hỏi: “Tại sao không ai nói về tình huống Gestede có ý định cắn vào cổ Eric Baily nhỉ?”. Trong khi đó, Chris Harry mỉa mai: “Gestede muốn biến mình trở thành Luis Suarez mới chăng?”.

Dù thế nào, tất cả vẫn nằm ở mức nghi vấn bởi thực tế, Gestede chưa tác động tới Eric Bailly nên cầu thủ này sẽ không phải đối diện với án phạt của FA. Sau trận đấu, chân sút của Middlesbrough đã lên tiếng minh oan cho mình.

Gestede cho biết: “Chúng tôi chỉ nói vài điều với nhau, chẳng có gì nghiêm trọng cả. Eric Bailly đã ôm và hôn tôi. Chỉ vậy thôi. Có lẽ, Ben Gibson (đội trưởng Middlesbrough) nghĩ rằng Eric Bailly đã cắn tôi nên cậu ấy mới nổi nóng như vậy. Tôi đã giải thích tất cả với anh ấy, rằng chẳng có điều gì xảy ra cả”.

H.Long