Thứ năm, 03/01/2013 - 10:40

Casillas sẽ trở lại đội hình chính Real Madrid cuối tuần này

Dân trí Theo những nguồn tin thân cận từ tờ AS, thủ thành Iker Casillas sẽ quay trở lại đội hình chính của Real Madrid trong trận đấu với Real Sociedad vào cuối tuần này. Như vậy, “cơn sóng dữ” bủa vây đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tạm thời dịu bớt.

Trước kỳ nghỉ Đông, HLV Mourinho đã dối diện với làn sóng chỉ trích dữ dội từ những CĐV Real Madrid khi thẳng tay loại bỏ đội trưởng Iker Casillas ra khỏi đội hình chính trong trận đấu với Malaga.

 
Iker Casillas sẽ trở lại đội hình chính vào cuối tuần này
Iker Casillas sẽ trở lại đội hình chính vào cuối tuần này
 

Chính điều này đã khiến “người đặc biệt” mất điểm rất nhiều trong mắt những người ủng hộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo khảo sát trên tờ Marca, có tới hơn 80% số lượng bình chọn đòi “đuổi” HLV người Bồ Đào Nha khỏi sân Bernabeu.

Tuy nhiên, “cơn sóng dữ” bủa vây Real Madrid đã tạm thời dịu bớt khi những nguồn tin thân cận của tờ AS cho hay, “thánh” Iker sẽ quay trở lại đội hình chính của Los Blancos trong trận đấu với Real Sociedad vào cuối tuần này.

Nguồn tin này khẳng định: “Mourinho chưa bao giờ nghi ngờ tài năng của Iker Casillas và nói rằng Adan xuất sắc hơn anh ấy. Nhưng quyết định của ông ấy cũng là lời tuyên bố đanh thép rằng chẳng vị trí nào không thể thay thế ở Real Madrid. “Người đặc biệt” luôn chú ý tới khả năng cạnh tranh của những cầu thủ và những điều ông ấy làm đều muốn tốt cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha”.

Trong phát biểu mới đây ở Dubai, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng tái khẳng định điều này, ông nói: “Iker Casillas là tượng đài? Không, đối với tôi, chỉ có tượng đài duy nhất, đó là Real Madrid và HLV có nhiệm vụ phải làm những điều tốt nhất cho đội bóng”.

Trong tình cảnh đội bóng rối ren, Iker Casillas cũng đã thể hiện vai trò đội trưởng của mình bằng việc kêu gọi tất cả tôn trọng Mourinho và bản thân anh sẽ nỗ lực hết mình để giành lại vị trí ở đội bóng. “Thánh” Iker cho biết: “Tôi sẽ cố gắng chiến đấu giành lại ví trị trong đội hình chính. Đó là mục tiêu trước mắt của tôi và quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV”.

Trước khi La Liga trở lại, Real Madrid đang kém Barcelona tới 16 điểm trên BXH và cơ hội để cạnh tranh chức vô địch với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha gần như không còn. Tuy nhiên, với lòng tự trọng của đội bóng lớn, họ vẫn sẽ chiến đấu hết mình trong chặng đường còn lại ở La Liga.

H.Long

Theo AS