Thứ tư, 09/03/2016 - 19:40

“Búp bê” Sharapova rực rỡ dạo phố trước “bão tố”

Dân trí “Bão tố” đã ập xuống với Maria Sharapova ngay sau khi cô công khai thừa nhận đã sử dụng chất cấm “meldonium”. Tuy nhiên, ngày hôm nay, cánh săn ảnh vẫn bắt được hình ảnh “Búp bê Nga” rực rỡ dạo phố ở Los Angeles.

Hôm qua, Maria Sharapova đã xuất hiện trong bộ đồ đen và khuôn mặt buồn rầu, để thông báo với cánh báo chí về thông tin chấn động, khi mẫu thử của cô ở giải Australia mở rộng 2016 dương tinh với chất “meldonium”.

Việc dính vào scandal doping có thể khiên tay vợt người Nga tan sự nghiệp. Theo luật chống doping của Liên đoàn quần vợt thế giới, một tay vợt có thể bị cấm thi đấu 4 năm nếu bị phát hiện sử dụng doping. Án phạt này có thể giảm xuống 1-2 năm (thậm chí trắng án) nếu như VĐV chứng minh được họ chỉ sơ ý dùng thuốc hoặc sử dụng vì mục đích chữa bệnh.

Trong bối cảnh án phạt của Liên đoàn quần vợt thế giới chưa được tuyên, Maria Sharapova đã hứng chịu tổn thất nặng nề về mặt kinh tế. Chỉ trong vòng 24 giờ qua, cô đã thiệt hại khoảng 14 triệu USD từ việc bị nhà tài trợ như Nike, TAG Heuer, Porsche cắt hợp đồng. Trong khi đó, những hàng khác như Avon, Evian và Head vẫn chưa lên tiếng về vụ này.

Tuy nhiên, “Búp bê Nga” cũng cho thấy cô là người mạnh mẽ. Trong giông tố, tay vợt người Nga vẫn xuất hiện với vẻ rực rỡ. Cô bước ra phòng tập gym ở Los Angeles với trang phục của Nike và đi xe Porsche (những nhà tài trợ đã cắt hợp đồng với Maria Sharapova).

Nhiều tay vợt hàng đầu thế giới như James Blake, Serena Williams… cũng ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của Maria Sharapova sau khi cô dám công khai tuyên bố về việc dương tính với doping, trong khi nhiều VĐV chuyên nghiệp khác đều cố giấu thông tin này trước khi mọi việc vỡ lở.

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Maria Sharapova sau khi dính scandal doping:

Những hãng tài trợ cho Masha
Những hãng tài trợ cho Masha

H.Long