Thứ hai, 19/06/2017 - 10:47

“Buffon đệ nhị” bị cổ động viên tấn công bằng tiền giả

Dân trí Nhằm đáp trả hành động chia tay CLB Milan khá vô ơn, thủ môn Gianluigi Donnarumma đã bị các cổ động viên nhà tấn công bằng những đồng đô la giả trong trận đấu ở giải U21 châu Âu 2017.
 >> MU hay Real Madrid sẽ sở hữu “Buffon đệ nhị”?
 >> Khó hiểu với sai lầm ngớ ngẩn của “Buffon đệ nhị”

Ở trận đấu vòng bảng giải U21 châu Âu, U21 Italia đã đánh bại U21 Đan Mạch 2-0 nhờ các bàn thắng của Pellegrini (54'), Petagna (86'). U21 Italia và U21 Đức đang đứng đầu bảng với 3 điểm, còn U21 CH Séc, U21 Đan Mạch chưa có điểm nào.

Tuy nhiên điểm nhấn của trận đấu lại ở phía cầu môn Italia. Thủ thành Gianluigi Donnarumma đã bị các cổ động viên phản ứng bằng hành động ném tiền giả về phía khung thành.

Trong con mắt của cổ động viên AC Milan, Donnarumma không có vị trí nào khác ngoài "kẻ phản bội" hoặc "kẻ hám tiền". Họ đã thể hiện sự bất mãn với thủ môn trẻ sau khi anh chàng không chịu gia hạn hợp đồng với AC Milan, dù CLB này đã cưu mang anh từ năm 12 tuổi.

Thủ thành sinh năm 1999, vốn được mệnh danh là “Buffon đệ nhị” này đang muốn được gia nhập nhiều CLB lớn như MU, Real Madrid hay Paris Saint Germain, để mơ về những danh hiệu cao quý.


Sau khung thành do Donnarumma trấn giữ còn treo biểu ngữ Dollarumma ghép giữa Dollar và umma, ám chỉ Donnarumma là kẻ hám tiền.

Sau khung thành do Donnarumma trấn giữ còn treo biểu ngữ "Dollarumma" ghép giữa "Dollar" và "umma", ám chỉ Donnarumma là "kẻ hám tiền".


Gianluigi Donnarumma bị cổ động viên Milan căm ghét vì sự vô ơn

Gianluigi Donnarumma bị cổ động viên Milan căm ghét vì sự vô ơn

Thùy Anh