Thứ sáu, 24/02/2012 - 07:30

BLĐ Arsenal hứa “bơm” 100 triệu bảng cho Wenger

Dân trí Mới đây, báo giới đưa tin HLV Wenger sắp được cấp 50 triệu bảng mua sắm nhưng theo một nguồn tin thân cận với đội bóng, cổ đông lớn nhất Stan Kroenke có thể sẽ “bơm” tới 100 triệu bảng cho “Giáo sư” cải tạo đội hình

Ngay sau khi ông chủ Stan Kroenke mua lại Arsenal, rất nhiều CĐV đội bóng thành London đã tỏ ra hoài nghi về khả năng vung tiền của tỷ phú này. Điều này càng rõ ràng hơn khi Stan Kroenke luôn tỏ ra quá rắn trong những kỳ chuyển nhượng gần đây (kể cả lúc Arsenal đã thu về 50 triệu bảng từ việc bán Nasri, Fabregas).


HLV Wenger sẽ được mua sắm thả phanh trong mùa Hè này

Nhưng rõ ràng, trong bối cảnh “Pháo thủ” đang chìm ngập trong khó khăn, Stan Kroenke không thể khoanh tay đứng nhìn, mới đây, những CĐV của Arsenal phần nào đã “cởi lòng” khi có tin, ông chủ này sẵn sàng cấp 50 triệu bảng cho HLV Wenger đi chợ.

Dù vậy, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, tờ Telegraph dẫn lời một nguồn tin thân cận với CLB cho hay, số tiền mà Stan Kroenke dự định đầu tư cho “Giáo sư” tăng cường lực lượng có thể lớn tới 100 triệu bảng.

Nếu quả thực, thông tin này trở thành sự thật, đó sẽ là điều đáng mừng cho "Pháo thủ", trong những năm qua, họ đã vồ hụt khá nhiều cầu thủ chất lượng do quá rụt rè trong chuyển nhượng mà Mata (trong mùa Hè qua) là ví dụ điển hình nhất.

Hiện tại, đoàn quân của HLV Wenger chỉ còn mục tiêu duy nhất là giữ vị trí thứ 4 ở Premier League khi tại Champions League, cơ hội đi tiếp của đội bóng này gần như đã chấm dứt sau trận thua 0-4 trước AC Milan. Trước đó, họ cũng bị đá bay khỏi Carling Cup và FA Cup.

H.Long
Theo Goal