Thứ ba, 21/02/2012 - 06:14

Biếm họa: Real cấm Mourinho xem ti vi

Dân trí Sợ Mourinho dao động với tình cảnh đáng thương của hai CLB, Inter và Chelsea, chủ tịch Florentino Perez đã “cấm” HLV này xem tivi. Đó là nội dung bức ảnh biếm họa của Goal được đăng tải mới đây.

Trong bối cảnh Mourinho đang thăng hoa cùng Real Madrid thì thật tình cờ, hai CLB cũ của ông, Inter và Chelsea đều đang ngập chìm trong khủng hoảng. Trong khi Inter đang trải qua chuỗi 6 trận không biết tới mùi thắng lợi (5 thua, 1 hòa) và tạm xếp thứ 7 ở Serie A thì Chelsea cũng chẳng khá khẩm hơn khi họ đã bị “đánh bật” khỏi top 4.

Trong thời gian vừa qua, những CĐV của cả Inter lẫn Chelsea đã không ít lần kêu gọi Mourinho trở về “trục vớt” đội bóng của họ. Tất nhiên, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid phải là người cảm thấy lo lắng nhất về thực trạng này khi “kền kền trắng” đang ở trong giai đoạn quyết định của mùa giải.

Dưới góc nhìn hài hước của họa sĩ Omar Momani, Florentino Perez hiện lên với đầy đủ nỗi sợ hãi, thậm chí, ông còn phải “cấm” Mourinho xem tivi để tránh việc HLV này "rung rinh" trước thực trạng buồn của Inter lẫn Chelsea.


Vì quá sợ Mourinho xao nhãng chuyện ở Real Madrid, Florentino Perez đã "cấm" HLV này xem tivi

H.Long
Theo Goal