Thứ sáu, 14/09/2012 - 08:50

Biếm họa: Alex Ferguson nổi trận lôi đình vì “virus FIFA”

Dân trí Loạt trận vòng loại World Cup 2014 vừa qua đã khiến MU lo sốt vó khi hai cầu thủ quan trọng là Kagawa và Van Persie dính chấn thương. Cùng với chấn thương của Rooney, “Quỷ đỏ” đang khủng hoảng trầm trọng ở hàng công.

Việc Rooney phải nghỉ thi đấu 1 tháng đã đủ khiến HLV Alex Ferguson cảm thấy đau đầu, vậy mà giờ đây, "cơn đau" của ông già gân còn trầm trọng hơn bởi loạt trận giao hữu vừa qua lại “cướp mất” của ông hai trụ cột khác đó là: Kagawa và Van Persie.

Mặc dù theo báo giới Anh, chấn thương của Kagawa và Van Persie không nghiêm trọng như nghi ngờ ban đâu, nhưng khả năng rất lớn bộ đôi này sẽ không thể kịp bình phục cho trận đấu với Wigan vào cuối tuần.

Rõ ràng, chấn thương của Kagawa và Van Persie là thiệt thòi rất lớn với MU bởi cả hai đều có màn ra mắt ấn tượng ở sân Old Trafford, đặc biệt là Van Persie, người đã ghi 4 bàn (1 đường chuyền thành bàn) sau 3 trận.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Wigan, trong tay HLV Alex Ferguson chỉ còn 2 tiền đạo mà ông ưng ý, đó là Welbeck và Chicharito. Điều khiến ông và nhiều CĐV MU cảm thấy lo lắng là bộ đôi này vẫn chưa “khai hỏa” ở mùa giải này.

Từ lâu, giữa ĐTQG và các CLB luôn tồn tại tranh cãi xung quanh vấn đề triệu tập cầu thủ. Sau mỗi kỳ tập trung, không ít CLB phải gánh chịu thiệt hại nặng nề về quân số và hiện tại, MU (cũng như nhiều CLB khác) đang phải sống chung với cơn lũ mang tên “virus FIFA”.
 
HLV Alex Ferguson nổi giận đón nhận hai “thương binh” Kagawa và Van Persie
HLV Alex Ferguson nổi giận đón nhận hai “thương binh” Kagawa và Van Persie
 
H.Long