Sài Gòn Heat khởi đầu không tốt trên sân nhà ở giải bóng rổ Đông Nam Á

Dân trí Trước đối thủ quá mạnh Singapore Slingers, Sài Gòn Heat không thể gây bất ngờ, trước khi thất bại chung cuộc 65-90. Đây cũng là trận đấy mà các ngoại binh của đội chủ nhà chơi không tốt.

Không nằm ngoài dự đoán, Singapore Slingers thật sự là một đối thủ quá mạnh so với Sài Gòn Heat, khi họ khống chế hoàn toàn trận đấu này.

Sài Gòn Heat (áo trắng) thất thủ ngay trên sân nhà trước Singapore Slingers
Sài Gòn Heat (áo trắng) thất thủ ngay trên sân nhà trước Singapore Slingers

Ở hiệp 1, hàng phòng ngự chặt chẽ của Singapore Slingers đã khiến cho các ngôi sao của Sài Gòn Heat là Lenny Daniel, hay Việt Arnold không thể phát huy hiệu quả. Không lạ khi Singapore Slingers dẫn trước sau hiệp đầu với tỷ số 24-12.

Hiệp 2 vẫn diễn ra với thế trận không khác với hiệp 1 và đội bóng đến từ đảo quốc sư tử dẫn với cách biệt rất xa so với đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam tại giải nhà nghề Đông Nam Á: 43-19.

Sang hiệp 3, Lenny Daniel thi đấu tốt hơn, nhưng cách biệt lúc này là quá lớn và Singapore Slingers vẫn quá mạnh trong các pha ném rổ ghi điểm, rồi dẫn trước với điểm số 67–38.

Những nỗ lực sau đó của Việt Arnold và Lenny Daniel trong hiệp 4 cũng chỉ giúp cho Sài Gòn Heat thu ngắn cách biệt xuống còn 65-90, chứ không thể giúp cho họ tránh được thất bại chung cuộc với tỷ số đậm.

Kim Điền