Sài Gòn Heat gặp Malaysia Dragons ở bán kết giải bóng rổ Đông Nam Á

Dân trí Sau lượt đấu cuối cùng của vòng bảng diễn ra tối 21/2, Sài Gòn Heat đã xác định được đối thủ của mình tại bán kết, đó là đội đầu bảng Malaysia Dragons. Trận lượt đi diễn ra vào ngày 27/3 tại Malaysia, trận lượt về diễn ra vào ngày 4/3, ở TPHCM.

Ở lượt đấu cuối cùng, do chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, nên Sài Gòn Heat thua dễ Singapore Slingers với tỷ số 73-100. Đây cũng là trận đấu mà Sài Gòn Heat cất khá nhiều trụ cột, trong đó đáng chú ý tay ghi điểm hàng đầu Lenny Daniel không có tên trong danh sách đăng ký trận này.

Đối thủ của Sài Gòn Heat ở bán kết là Malaysia Dragons
Đối thủ của Sài Gòn Heat ở bán kết là Malaysia Dragons

Đại diện duy nhất của bóng rổ Việt Nam tại giải nhà nghề Đông Nam Á lộ rõ ý đồ dưỡng sức cho các VĐV quan trọng nhất, chờ vòng bán kết. Vì ngoài Lenny Daniel, ngoại binh xuất sắc còn lại của Sài Gòn Heat là Moses Morgan dù có tên, nhưng xuất hiện trên sân khá hạn chế.

Đối thủ của Sài Gòn Heat ở vòng bán kết sẽ là đội đứng đầu vòng bảng Malaysia Dragons. Trận bán kết lượt đi diễn ra vào ngày 27/2 tại Malaysia. Còn trận bán kết lượt về sẽ diễn ra vào ngày 4/3, tại TPHCM.

Theo thể thức của giai đoạn đấu play-off phân hạng của giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á, đội lọt vào trận chung kết sẽ là đội thắng cả 2 lượt trận đi và về của vòng bán kết. Còn trong trường hợp mỗi đội thắng 1 lượt trận, các cặp đấu bán kết sẽ có thêm trận đấu phụ, diễn ra vào ngày 6/3, tại Malaysia.

Kim Điền