Thứ tư, 14/06/2017 - 11:38

Xôn xao ảnh bộ trưởng Indonesia ngủ trên ghế sân bay

Dân trí Một bức ảnh chụp nữ Bộ trưởng Thủy sản và Hàng hải Indonesia tranh thủ chợp mắt trên ghế trong khi chờ một chuyến bay tại sân bay ở New York, Mỹ đã “gây sốt” trên mạng trong những ngày qua.

Ảnh chụp Bộ trưởng Susi Pudjiastuti ngủ trên ghế tại sân bay (Ảnh: Facebook)
Ảnh chụp Bộ trưởng Susi Pudjiastuti ngủ trên ghế tại sân bay (Ảnh: Facebook)

Theo Jakarta Post, bức ảnh “gây sốt” trên chụp Bộ trưởng Thủy sản và Hàng hải Indonesia Susi Pudjiastuti tranh thủ chợp mắt trên chiếc ghế dài tại phòng chờ của sân bay John F. Kennedy ở New York, Mỹ trong lúc chờ chuyến bay tiếp theo hôm 11/6.

Trước đó, bà Pudjiastuti đã tham dự một hội nghị của Liên Hợp Quốc về các vấn đề hàng hải. Tại hội nghị này, bà đã nhận được lời ca tụng từ nam tài tử nổi tiếng Leonardo DiCaprio vì những đóng góp của bà trong chiến dịch chống lại nạn đánh bắt cá trái phép cũng như các hoạt động bảo vệ biển cả.

Bức ảnh được đăng lên mạng xã hội Facebook từ tài khoản có tên Jim B. Aditya vào sáng ngày 12/6. “Nữ siêu nhân này xứng đáng được gọi là mẹ của biển cả Indonesia”, Aditya viết chú thích cho bức ảnh của mình.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bức ảnh đã được ít nhất 1.700 người sử dụng mạng xã hội chia sẻ và thu hút 10.000 lượt bình luận.

Một người dùng Facebook có tên Edi Susanto viết: “Đây là vị quan chức luôn chăm lo cho người dân của bà ấy, đặc biệt là các ngư dân. Hoan hô bà Susi”.

Thành Đạt

Theo Jakarta Post