Thứ năm, 19/05/2011 - 16:26

Tú bà New York “tố” cựu giám đốc IMF thuê gái gọi

Dân trí Một tú bà khét tiếng tại New York với biệt danh “Má mì Manhattan” vừa lên tiếng tiết lộ rằng cựu giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn từng là khách hàng trong đường dây gái mại dâm của bà.

 

Ông Strauss-Kahn và má mì Kristin Davis.

Kristin Davis cho hay cô từng cung cấp các phụ nữ trẻ cho ông Strauss-Kahn hồi năm 2006, khi ông chạy đua vị trí đề cử của đảng Xã hội trong cuộc đua tổng thống Pháp. Một trong số các gái mại dâm đã phàn nàn về hành động hung hăng của ông.

“Ông ấy là một khách hàng của dịch vụ Wicked Models. Khi khách hàng đối xử bạo lực với các cô gái của tôi, tôi sẽ không bảo vệ danh tính của họ nữa”, Davis nói.

Ông Strauss-Kahn, 62 tuổi, bị cáo buộc tấn công tình dục một nữ nhân viên dọn phòng 32 tuổi tại khách sạn Sofitel ở Manhattan hồi cuối tuần trước. Ông phủ nhận các cáo buộc và hiện đang bị giam giữ tại nhà tù Rikers Island ở New York.

Davis, 35 tuổi, người khẳng định có một danh sách dài các khách hàng nổi tiếng, cho hay ông Strauss-Kahn đã trực tiếp dùng điện thoại di động của ông để gọi cho cô và trả 1.200USD cho 2 giờ vui vẻ với gái mại dâm tại khách sạn.

“Ông ấy từng muốn một cô gái từ vùng trung tây nước Mỹ với gương mặt trẻ trung. Nhưng một cô gái đã phàn nàn hồi tháng 1/2006 rằng ông ấy thô bạo và giận dữ và nói thêm rằng cô không muốn gặp lại ông nữa”.

Vào tháng 9/2006, ông Strauss-Kahn đã tới New York để tham dự một hội nghị do cưu Tổng thống Mỹ Bill Clinton chủ trì. Davis khẳng định rằng khi đó cô đã cử một gái mại dâm sinh tại Brazil tới cho ông. Cô này sau đó cũng đưa ra những lời phàn nàn về ông Strauss-Kahn.

Davis từng bị giam giữ hồi năm 2008 vì kinh doanh mại dâm. Chính người phụ nữ này đã nêu tên một trong số những khách hàng cấp cao, cựu thống đốc New York Eliot Sptzer, người đã từ chức năm đó sau khi bị tố từng quan hệ với gái mại dâm.

Các luật sư của ông Strauss-Kahn đã từ chối bình luận về các cáo buộc trên.

Những cáo buộc trên được đưa ra sau khi một nữ nhân viên khách sạn - một goá phụ Guinea có con gái 15 tuổi - nói với quan toà rằng ông Strauss-Kahn tấn công tình dục cô một cách thô bạo.

Ông bố 4 con đang đối mặt với 7 tội danh, trong đó có tội âm mưu hãm hiếp, giam giữ trái phép và xâm hại tình dục. Phiên tòa tiếp theo đối với cựu giám đốc IMF sẽ diễn ra vào thứ sáu này.

An Bình
Theo Dailymail