Thứ sáu, 10/07/2009 - 11:28

“Sốt” video quảng cáo bé mặc bỉm trượt pa-tanh, nhảy hip-hop

Dân trí Đoạn quảng cáo 60 giây của hãng nước uống Evian với các em bé miệng còn búng sữa và vẫn phải đeo bỉm nhưng trượt pa-tanh, nhào lộn hip-hop thiện nghệ đã trở thành một hiện tượng trên mạng chia sẻ YouTube.

Đoạn video các em bé mặc bỉm trình diễn những màn trượt pa-tanh theo điệu nhảy hip-hop đã thu hút được 4 triệu lượt truy cập chỉ riêng trên YouTube trong vòng một tuần qua.
 
 
 
Trong đoạn video, các em bé chân đi giày trượt pa-tanh nhảy qua hàng rào rồi lần lượt nhảy qua người nhau ở trong công viên thành phố. Rồi sau đó, các em còn thể hiện các màn nhào lộn, xoay người thiện nghệ khác.
 

 

Đoạn video dài 60 giây được quay ở trường quay Pinewood, London và là một phần trong chiến dịch quảng cáo trên mạng cũng như trên truyền hình của hãng nước khoáng Live Young Evian.

 

Và đoạn quảng cáo đang trở thành “hit” lớn trên mạng chia sẻ YouTube. Riêng bản ở Mỹ đã có gần 1,8 triệu lượt người truy cập. Còn bản quốc tế có hơn 1,5 triệu lượt và bản của Pháp là hơn 500.000.
 

 

 
Lần cuối cùng các em bé của Evian được lên hình là cách đây 11 năm, khi thể hiện một đoạn ba lê dưới nước.

 

Giám đốc toàn cầu của Evian, Michael Aidan, cho biết hãng này đang cố gắng bán “giấc mơ” cho người uống. “Trong những năm gần đây, ở hầu hết các nước truyền thông của chúng tôi chủ yếu dựa vào thực tế. Nhưng người tiêu dùng lại mong đợi nhiều hơn từ một nhãn hiệu lớn - phải có xúc cảm và ước mơ. Đó là những gì chúng tôi muốn đạt đến”.
 

 

 
Một người xem trên YouTube nhận xét về đoạn quảng cáo: “Đây là một trong những điều dễ thương nhất tôi từng được xem”.

 

Đoạn quảng cáo đầu tiên được đăng trên truyền hình ở Pháp, Bỉ và Canada hồi cuối tuần. Người phát ngôn của Evida cho biết họ chưa định ngày cho đăng đoạn quảng cáo trên trên truyền hình Anh.
 
 

 

Phan Anh

Theo Xinhua, AP