Thứ sáu, 19/06/2009 - 18:04

Đệ nhất phu nhân Pháp “khoe giọng” trên đất Mỹ

Dân trí Carla Bruni-Sarkozy từng tuyên bố không bao giờ biểu diễn trên sân khấu chừng nào còn làm đệ nhất phu nhân. Tuy nhiên, bà sẽ phá vỡ lời hứa này khi tham gia biểu diễn tại New York vào tháng tới.

 
Carla thường xuyên đi lưu diễn trước khi kết hôn với Tổng thống Pháp Sarkozy.

Cựu người mẫu 41 tuổi sẽ hát chung với nhạc sĩ Dave Stewart trên sân khấu tại nhà hát Radio City ở New York, Mỹ vào ngày 18/7 để mừng sinh nhật lần thứ 91 của cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela.

Trước khi kết hôn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, Carla thường xuyên thực hiện các tour lưu diễn. Nhưng bà đã ngừng hẳn các buổi biểu diễn trên sân khấu vì những lý do an ninh và vì hình ảnh của một ngôi sao nhạc pop hay lưu diễn đây đó không phù hợp với vai trò đệ nhất phu nhân.

Nhưng giờ đây, Carla đã thuyết phục chồng và các quan chức tại điện Elysee cho phép bà biểu diễn tại một sự kiện ở New York, cùng những huyền thoại nhạc soul nổi tiếng như Aretha Franklin và Cyndi Lauper.

Một nguồn tin trong điện Elysee nói với tờ Le Post của Pháp: "Ông Sarkozy đồng ý vì đó là một buổi hòa nhạc dành cho nhà cựu lãnh đạo Nam Phi Mandela chứ không phải một chuyến lưu diễn nhằm thúc đẩy sự nghiệp âm nhạc".

Cho tới nay, đệ nhất phu nhân Pháp đã tung ra 3 đĩa nhạc. Album mới nhất mang tựa đề Comme Si De Rien N'Etait (tạm dịch: Như chưa có chuyện gì xảy ra) bán được 90.000 bản hồi năm ngoái.

An Bình
Theo Telegraph