Chủ nhật, 03/06/2012 - 14:44

“Con gái rượu” Phó tổng thống Mỹ cưới bác sĩ

Dân trí Con gái duy nhất của Phó tổng thống Mỹ Joe Biden, cô Ashley, hôm qua đã kết hôn với một bác sĩ trong một buổi lễ tổ chức tại bang Delaware.

 
“Con gái rượu” Phó tổng thống Mỹ cưới bác sĩ
Ông Joe Biden và cô con gái xinh đẹp Ashley.

Văn phòng Phó tổng thống cho hay Ashley Blazer Biden, 30 tuổi, đã làm lễ cưới với bác sĩ Howard David Krein từ bang Pennsylvania.

Ashley là một nhân viên xã hội tại Uỷ ban dịch vụ trẻ em, thanh niên và gia đình tại bang Delaware. Còn chồng cô là người gốc ở bang New Jersey và là bác phẫu thuật chỉnh hình tại Bệnh viện đại học Thomas Jefferson ở Philadelphia.

Một nguồn tin cho biết cặp đôi đã trao lời thề nguyền tại nhà thờ. Một bữa tiệc được tổ chức sau đó tại dinh thự của gia đình Biden ở Greenville. Danh sách khách mời khoảng 200 người.

Ông Biden và vợ, bà Jill, đã ra một tuyên bố cho biết chỉ các thành viên gia đình và những người bạn thân thiết mới được mời tham dự bữa tiệc riêng tư.

“Chúng tôi vui mừng khi chào đón Howard trở thành thành viên của gia đình và chúng tôi chúc cặp vợ chồng mới cưới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống chung sắp tới”, tuyên bố viết.
 
“Con gái rượu” Phó tổng thống Mỹ cưới bác sĩ
Ashley và chồng trong ngày cưới.
 
Cặp đôi biết nhau thông qua sự giới thiệu của con trai ông Biden, tổng chưởng lý bang Delaware Beau Biden, hồi cuối năm 2010. Howard cầu hôn Ashley khoảng 1 năm sau đó.

Ashley là người con chung duy nhất giữa ông Biden và người vợ thứ 2, bà Jill.

Người vợ đầu của ông Biden qua đời trong một tai nạn giao thông cùng cô con gái 1 tuổi, Naomi, năm 1972. Cặp đôi còn có 2 người con trai chung.

Sau khi người vợ đầu qua đời, ông Biden từng dành nhiều thời gian chăm sóc 2 con trai nhỏ tuổi cho tới khi tái hôn với bà Jill năm 1977.

An Bình
Theo AP