Thứ hai, 11/07/2011 - 17:57

Cô gái bị bắt cóc làm nô lệ tình dục 18 năm lần đầu tiên lên truyền hình

Dân trí Jaycee Dugard, cô gái người Mỹ bị bắt cóc năm 11 tuổi và trở thành nô lệ tình dục suốt 18 năm, đã lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trước khi cuốn hồi ký của cô chính thức được ra mắt.


Dugard (phải) trong cuộc phỏng vấn với đài ABC News.

Jaycee Dugard bị bắt cóc bên ngoài ngôi nhà của cô tại California vào năm 1991 năm 11 tuổi và sinh 2 người con với kẻ bắt cóc.

Cô đã bị Phillip Garrido, kẻ bắt cóc, nhốt trong túp lều ở sân sau ngôi nhà của ông ta tại Antioch, bang California trong suốt 18 năm và nhiều lần bị tấn công tình dục.

Nạn nhân bị bắt cóc, năm nay 31 tuổi, đã nhớ lại cô cảm giác cô sinh bé gái đầu lòng năm mới 14 tuổi mà Dugard nói đã cho cô niềm hi vọng.
 
“Cô bé rất xinh. Tôi có cảm giác như thể mình không còn cô đơn nữa và biết rằng tôi sẽ không để chuyển gì xảy ra với cô bé”, Dugard nói.

Trong cuộc phỏng vấn với đài ABC News được phát sóng vào tối 10/7, Dugard nói cô đã cố gắng giáo dục 2 con gái với tất cả kiến thức mà cô lĩnh hội được từ những năm tháng đến trường ngắn ngủi.

Dugard đã được giải cứu hồi tháng 8/2009 khi cảnh sát phát hiện Garrdio cùng Dugard và hai con của mình tại khuôn viên Trường đại học California ở Berkely.

Garrido đã bị kết án 431 năm tù, còn bà vợ Nancy, 55 tuổi, đồng phạm của Garrido, bị kết án tù chung thân vì tội bắt cóc, hãm hiếp và giam giữ trái phép.

Cuộc phỏng vấn với đài ABC News được phát sóng ngay trước khi Dugard ra mắt cuốn hồi ký mang tên “A Stolen Life” (Tạm dịch: “Cuộc đời bị đánh cắp”). Cuốn sách sẽ có mặt trên các kệ sách vào ngày mai, 12/7.
 
Xem video:
 

Ninh Nhi
Theo ABC