Thứ tư, 11/01/2017 - 06:00

Clip truy đuổi nghi phạm giết người như phim hành động tại Los Angeles

Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) truy đuổi Marcos Tulio Flores, một thành viên xã hội đen cộm cán, bị tình nghi bắn chết một nạn nhân 36 tuổi trên phố Gilmore, San Fernando Valley. Cuộc truy đuổi diễn ra suốt đêm (9/1), nghi phạm còn nhiều lần nhoài người ra khỏi xe trêu ngươi cảnh sát.
 >> Cảnh sát Mỹ truy lùng 3 tay súng sau vụ tấn công làm 8 người bị thương
 >> Cảnh sát Mỹ tiêu diệt kẻ dùng dao đâm 8 người giữa trung tâm mua sắm

clip truy duoi nghi pham giet nguoi nhu phim hanh dong tai los angeles hinh anh 1

Cuộc truy đuổi diễn ra chủ yếu trên đường Sherman, bắt đầu từ 22h40 ngày 9/1 theo giờ địa phương (tức vào khoảng 13h40 ngày 10/1, theo giờ Hà Nội). Cuộc truy đuổi đã diễn ra khoảng 2 giờ.

Trong suốt cuộc truy đuổi, nghi phạm lái chiếc xe ô tô màu bạc còn dừng lại vài lần và chế giễu cảnh sát. Sau đó, chiếc xe lao lên đường cao tốc và đi về hướng nam. Đến khoảng nửa đêm, cảnh sát mới tiến gần được tới chiếc xe của nghi phạm.


Nghi phạm nhoài người ra ngoài trêu ngươi cảnh sát

Nghi phạm nhoài người ra ngoài trêu ngươi cảnh sát

"Đây là một trong những cảnh rượt đuổi gay gấn nhất mà tôi từng chứng kiến", Desmond Shaw, phóng viên Đài CBS Los Angeles, người tường thuật trực tiếp vụ truy đuổi tội phạm từ trên trực thăng chia sẻ. Theo Shaw, cảnh sát đã bắn vào chiếc xe của nghi phạm.

Cuộc truy đuổi diễn ra suốt đêm, đến khoảng 24h20 giờ địa phương tức 15h20 giờ Hà Nội thì bắt được nghi phạm trên đường cao tốc 405 gần Sunset Boulevard offramp.

Trong khi đó, nạn nhân bị bắn trúng phần trên cơ thể và nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Động cơ gây án chưa được tiết lộ.

Tham gia cuộc truy bắt có cả cảnh sát đặc nhiệm SWAT (Đội Chiến thuật và Vũ khí đặc biệt) được vũ trang hạng nặng ngồi trong các xe đặc chủng đuổi bắt nghi phạm.

Theo Phương Đăng/ CBS

Dân Việt