Tin tức về chủ đề "Thanh Cao"

Thanh Cao - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Thanh Cao.

Hà Nội: Tên cướp chuyên “nhắm” vào những phụ nữ đi một mình

Hà Nội: Tên cướp chuyên “nhắm” vào những phụ nữ đi một mình

(Dân trí) - Cần tiền ăn tiêu và chơi lô để, Chung nảy sinh ý định cướp tài sản. Chung đi xe máy lượn lờ trên những đoạn đường vắng, phát hiện những người phụ nữ đi xe máy một mình thì phi đến ép xe, dùng vũ lực đe dọa để cướp tài sản.
Xem tiếp
Ly kỳ chủ quán bánh rán dùng mỹ nhân kế cướp tài sản

Ly kỳ chủ quán bánh rán dùng mỹ nhân kế cướp tài sản

Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đã vận động 3 đối tượng ra đầu thú trong vụ án cướp tài sản xảy ra tại nhà nghỉ Thanh Lịch, thuộc phường Văn Quán, quận Hà Đông. Nữ chủ mưu trong vụ án đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.
Xem tiếp
Chu du làng cây cảnh đẹp nhất trời Nam

Chu du làng cây cảnh đẹp nhất trời Nam

(Dân trí) - Thành Nam vốn nổi tiếng với 4 làng “Vị”: Vị Hoàng và Vị Xuyên với chuối ngự tiến vua, hoa quả để cúng tiến, Vị Lương với ẩm thực và Vị Khê với nghề cây cảnh “danh bất hư truyền”…
Xem tiếp
Vị đắng

Vị đắng "bia hôi" và vị ngọt tình đời

(Dân trí) - Những lời kêu gọi thắm đượm tình người được nhấn mạnh qua hàng trăm phản hồi của bạn đọc, song song với những tiếng nói lên án mạnh mẽ tệ “hôi của”, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng tích cực vào cuộc chặn đứng những thói hư tật xấu này.
 >>  Tài xế nhớ lại cảnh van xin đừng “hôi của” khi bia đổ
 >>  Đổ xô “hôi của” xe chở bia: Xã hội phải lên án, pháp luật phải trừng phạt!
Xem tiếp

Hà Nội:

Bị tố lừa đảo “chạy việc”, Trung úy Công an xin ra khỏi ngành
(Dân trí) - Bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hơn 200 triệu của 1 người dân để xin cho con người này vào ngành công an, Trung úy Nguyễn Duy Hiền đã viết đơn gửi Giám đốc CATP Hà Nội “tự nguyện” xin rút khỏi ngành.
Xem tiếp
Hàng trăm cảnh sát triệt phá sới gà ở Hà Nội

Hàng trăm cảnh sát triệt phá sới gà ở Hà Nội

(Dân trí) - Khi cảnh sát ập vào, hàng trăm người đang tụ tập tại sới gà hoảng loạn bỏ chạy, nhảy cả xuống hồ hòng thoát thân. Cảnh sát thu giữ một lượng lớn tiền mặt cùng các tang vật liên quan đến việc tổ chức đánh bạc dưới hình thức đá gà.
 >> Hàng trăm cảnh sát đột kích sới bạc sát bờ sông
 >> Hà Nội: Hàng trăm cảnh sát nổ súng phá sới bạc “khủng” lúc nửa đêm
Xem tiếp
UBND xã Thanh Cao

Hà Nội:

UBND xã Thanh Cao "bó tay" với vụ tranh chấp lối đi kéo dài 10 năm

(Dân trí) - Phát hiện hộ liền kề phá hàng rào, xây tường lấn phần diện tích thuộc quyền sử dụng của gia đình. Từ năm 2004, ông Đoàn Thanh nhiều lần làm đơn kiến nghị gửi UBND xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai nhưng đến nay vụ việc vẫn không được giải quyết.
Xem tiếp

Hà Nội: Hẹn nhau “nói chuyện” bằng dao, một người tử vong
(Dân trí) - Mâu thuẫn với nhau từ trước, Vỹ và Hùng hẹn nhau “nói chuyện”. Hai đối tượng đã đem theo các loại hung khí dao bầu, kiếm để đánh nhau, khiến 1 người phải bỏ mạng.
Xem tiếp