Tiếp tục trao quà nhân ái của bạn đọc đến bà Ngô Thị Bạc

Dân trí Ngày 14/4, lần thứ 3 PV Dân trí tiếp tục đến nhà bà Ngô Thị Bạc trao số tiền 600.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ bà thông qua Quỹ Nhân ái của Báo Dân trí.
 >> Xót xa cảnh mẹ già gồng gánh nuôi hai con bệnh tật

Bà Ngô Thị Bạc (SN 1960, trú thôn thu Bồn Đông, xã Duy Tân,huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) có mẹ là bà Lưu Thị Nhơn (SN 1934) là nhân vật trong bài viết “Xót xa cảnh mẹ già gồng gánh nuôi hai con bệnh tật” đã được Dân trí đăng tải.

Ông Mai Lanh (Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Duy Tân) trao số tiền đợt 3 đến bà Ngô Thị Bạc
Ông Mai Lanh (Chủ tịch hội Chữ thập đỏ xã Duy Tân) trao số tiền đợt 3 đến bà Ngô Thị Bạc

Nhận được số tiền đợt này bà Bạc rất vui mừng chia sẻ: “Nhờ có tấm lòng hảo tâm của bạn đọc mà cuộc sống gia đình tôi cải thiện hơn rất nhiều, mẹ già cũng không cần phải gồng gánh mưu sinh. Ở quê tôi còn nghèo, nhiều hoàn cảnh bất hạnh, nên tôi hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ để họ cũng được chia sẻ và vượt qua cơn khốn khó cuộc đời”.

Thông qua Báo Dân trí, bà Bạc cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc, các nhà hảo tâm gần xa đã quan tâm, giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.

Đại diện trao số tiền của bạn đọc đến bà Bạc, ông Mai Lanh - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Duy Tân (huyện Duy Xuyên) - cho biết: “Tôi rất cảm kích trước tấm lòng của bạn đọc, các mạnh thường quân, cảm ơn Báo Dân trí đã là cầu nối giữa những hoàn cảnh khó khăn với các nhà từ thiện trên khắp nơi. Hiện tại còn rất nhiều hoàn cảnh bi đát cần giúp đỡ, hy vọng Dân trí sẽ tiếp tục là cầu nối giúp họ vượt lên nghịch cảnh”.

N.Linh-C.Bính

Đi làm thuê lấy tiền chữa bệnh cho mẹ, cậu bé dân tộc Dao bị tường đè dập phổi

Đi làm thuê lấy tiền chữa bệnh cho mẹ, cậu bé dân tộc Dao bị tường đè dập phổi

(Dân trí) - Bố suốt ngày say xỉn không nhờ được gì, mẹ lại bệnh tật ốm đau với cái bụng phình to đã nhiều năm buộc cậu bé Nhẩy phải sớm nghỉ học đi làm thuê. Đau đớn hơn khi tính mạng của em đang trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc bởi bị tường đổ đè dập phổi trong lúc đang làm.