Phát hành đồng hồ đặc biệt chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

Dân trí Ngày 30/08, tại Hà Nội, Công ty XNK Hải Minh (Hamex) đã chính thức giới thiệu 02 phiên bản đồng hồ đặc biệt của Cadino (Thuỵ Sỹ) và Romanson (Hàn Quốc) với thiết kế dành riêng cho việc kỷ niệm và chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Nét nổi bật của các phiên bản đặc biệt này là vị trí cọc số 12 giờ được thay bằng biểu tượng “Khuê Văn Các” được mạ vàng với các đường cong uốn lượn sắc nét. Nửa dưới mặt đồng hồ là dòng chữ tiếng Anh “Anniversary of 1000 years Thang Long - Ha Noi”. Tổng số lượng phát hành của mỗi thương hiệu là 1000 chiếc. 
Cũng trong buổi họp báo, đại diện Công ty XNK Hải Minh đã trao tặng tới Quỹ Nhân Ái - Báo Điện tử Dân trí 10 triệu đồng.
Ông Phạm Huy Hoàn - TBT Báo Điện tử Dân trí (phải) tiếp nhận tiền ủng hộ của đại diện Công ty XNK Hải Minh
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí cho biết sẽ dành tặng số tiền này để gửi đến anh Tống Phước Phúc - một người đang được coi là Bồ Tát sống ở TP. Nha Trang - để hỗ trợ cho việc chăm sóc các cháu bé bỏ rơi và chị em cơ nhỡ mà anh đang cưu mang.

QL

Sự sống mong manh của goá phụ một mình nuôi hai con thơ dại

Sự sống mong manh của goá phụ một mình nuôi hai con thơ dại

(Dân trí) - Đó là hoàn cảnh thương tâm của chị chị Trần Thị Dạ ( 26 tuổi, trú tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng). Chồng chị Dạ qua đời, một mình chị ở vậy nuôi hai con thơ dại. Nay chị lại ngã bệnh nguy kịch, trong khi hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không có khả năng thuốc thang chạy chữa.