Phát hành đồng hồ đặc biệt chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

Dân trí Ngày 30/08, tại Hà Nội, Công ty XNK Hải Minh (Hamex) đã chính thức giới thiệu 02 phiên bản đồng hồ đặc biệt của Cadino (Thuỵ Sỹ) và Romanson (Hàn Quốc) với thiết kế dành riêng cho việc kỷ niệm và chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Nét nổi bật của các phiên bản đặc biệt này là vị trí cọc số 12 giờ được thay bằng biểu tượng “Khuê Văn Các” được mạ vàng với các đường cong uốn lượn sắc nét. Nửa dưới mặt đồng hồ là dòng chữ tiếng Anh “Anniversary of 1000 years Thang Long - Ha Noi”. Tổng số lượng phát hành của mỗi thương hiệu là 1000 chiếc. 
Cũng trong buổi họp báo, đại diện Công ty XNK Hải Minh đã trao tặng tới Quỹ Nhân Ái - Báo Điện tử Dân trí 10 triệu đồng.
Ông Phạm Huy Hoàn - TBT Báo Điện tử Dân trí (phải) tiếp nhận tiền ủng hộ của đại diện Công ty XNK Hải Minh
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập Báo Điện tử Dân trí cho biết sẽ dành tặng số tiền này để gửi đến anh Tống Phước Phúc - một người đang được coi là Bồ Tát sống ở TP. Nha Trang - để hỗ trợ cho việc chăm sóc các cháu bé bỏ rơi và chị em cơ nhỡ mà anh đang cưu mang.

QL

Thiếu 50 triệu đồng, vợ ngậm ngùi xin bác sĩ cho chồng về nhà để chết

Thiếu 50 triệu đồng, vợ ngậm ngùi xin bác sĩ cho chồng về nhà để chết

(Dân trí) - Đã có chỉ định phẫu thuật vì tình trạng suy tim của chồng đã ở giai đoạn nặng nhưng chi phí cho cuộc mổ hết 80 triệu đồng, chị dồn bán hết những gì có trong nhà và đi vay cả bản mới được 30 triệu đồng. Cùng đường vì không thể vay tiếp được 50 triệu nữa, người phụ nữ dân tộc Dao đỏ khốn khổ đành ngậm ngùi viết giấy xin cho chồng về nhà để chết.