Hơn 62 triệu đồng đến với người cha nghèo nguy kịch

Dân trí Gặp tai nạn giao thông trên đường đi làm về, người cha nghèo rơi vào hôn mê sâu, tính mạng nguy kịch. Nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, hiện ông đã xuất viện nhưng khả năng bình phục sức khỏe sau tai nạn còn chậm.
 >> Người cha nghèo nguy kịch, con gái nhỏ nguy cơ thất học

Nhà báo Toàn Thắng trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho gia đình anh Lâm
Nhà báo Toàn Thắng trao tiền bạn đọc hỗ trợ cho gia đình anh Lâm

Như Dân trí thông tin, trên đường đi làm rẫy về, ông Trần Văn Tường bị tai nạn giao thông phải chuyển đến bệnh viện điều trị trong tình trạng nguy kịch. Gia cảnh quá khó khăn, vợ bị tâm thần, con gái nhỏ đang tuổi ăn học, con trai lớn đã lập gia đình riêng nên khoản chi phí điều trị cho ông người nhà không đủ khả năng chi trả.

Dù được bác sĩ chăm sóc, điều trị tích cực nhưng ông Tường vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Sau bài viết: “Người cha nghèo nguy kịch, con gái nhỏ nguy cơ thất học” nhiều bạn đọc đã chung tay hỗ trợ chi phí điều trị cho ông. Nhờ sự giúp sức ấy, gia đình chi trả được các khoản viện phí, hiện ông Tường đã xuất viện, con gái nhỏ của ông tiếp tục được đến trường.

Để hỗ trợ gia đình bệnh nhân sớm ổn định cuộc sống, nhà báo Lý Thị Toàn Thắng, Trưởng đại diện Văn phòng Báo Dân trí tại TPHCM đã trao đến anh Trần Văn Lâm (con trai bệnh nhân) số tiền 62.170.000 đồng bạn đọc giúp đỡ thông qua Quỹ nhân ái của báo.

Nhận khoản tiền trên, anh Lâm gửi lời cảm ơn đến Báo Dân trí, cùng mạnh thường quân đặc biệt là các y bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa cho ba của anh suốt thời gian qua. “Ba em được về nhà nhưng sức khỏe còn kém. Ba có thể nghe được, chân tay có cảm giác, nhưng còn phải nằm một chỗ. Gia đình em đang cố gắng chăm sóc, hi vọng ba sớm bình phục”.

Vân Sơn

Con vừa chết vì ung thư xương, bố tiếp tục cấp cứu vì ung thư dạ dày

Con vừa chết vì ung thư xương, bố tiếp tục cấp cứu vì ung thư dạ dày

(Dân trí) - Con trai vừa nằm xuống vì căn bệnh ung thư xương, chú Đức ngay lập tức phải đi cấp cứu bởi những cơn đau không dứt. Tại chính bệnh viện mà con trai đã điều trị cách đây không lâu, chú chết điếng người khi nhận án tử bản thân mình bị ung thư dạ dày ở giai đoạn muộn.