Thứ Hai, 18/06/2012 - 22:04

Tiền Giang:

Hơn 11 triệu đồng đến người đàn ông bán thận cứu vợ

(Dân trí) - Mới đây, PV Dân trí trở lại thăm gia đình chị Mai Thị Tiền – nhân vật trong bài viết: “Cha bán thận cứu mẹ, cả gia đình nguy nan”, dịp này chúng tôi trao tới chị Mai số tiền 11.540.000 đồng do bạn đọc gửi giúp trong tuần 4 tháng 5.
 >> Cha bán thận cứu mẹ, cả gia đình nguy nan

Ngay sau ngày chúng tôi đến trao tiền bạn đọc gửi giúp trong tuần 3 tháng 5, hai vợ chồng anh Bùi Văn Nhiệm và chị Mai Thị Tiền đã bắt xe lên bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tái khám. Kết quả, vết mổ của chị Tiền (cắt túi mật - PV) đã ổn định, chỉ còn vết thương bên ngoài còn xưng nên bác sĩ cho toa thuốc uống và không cần trở lại tái khám. Còn anh Nhiệm, sức khỏe ổn định, tuy nhiên cả hai vợ chồng đều không thể làm việc nặng, nhất là chị Tiền.

Cũng theo anh Nhiệm cho biết, thời gian qua có nhiều bạn đọc đến gia đình thăm hỏi giúp đỡ, đặc biệt có một bạn đọc Dân trí ở Bến Tre có ý đưa vợ chồng anh Nhiệm về bên đó để tạo công ăn việc làm, nhưng với sức khỏe của chị Tiền hiện tại cũng như anh không làm được việc nặng nên anh đã từ chối, xin ở lại quê nhà mua trái cây rồi đi bán lại.

Hơn 11 triệu đồng đến người đàn ông bán thận cứu vợ

Đại diện bạn đọc Dân trí, ông Nguyễn Văn Mừng - Phó chủ tịch xã Mỹ Long trao 11.450.000 đồng cho chị Mai Thị Tiền

Hiện tại nhờ bạn đọc giúp đỡ và bà con trong xóm tiếp giúp nên anh Nhiệm đã dựng lại ngôi nhà mái tol nền đất bán kiên cố. Tuy nhiên, do nền đất nên còn ẩm ướt và điều này rất có hại đến sức khỏe của chị Tiền và cả cháu Ngọc Hân và Tố Ngân. Do đó, địa phương vận động anh Nhiệm nên dành ra một ít tiền lát gạch luôn cái nền cho sạch sẻ.

Tiếp nhận số tiền 11.450.000 đồng vợ chồng anh Nhiệm bày tỏ lời cám ơn đến bạn đọc Dân trí và tất cả các ân nhân đã giúp đỡ gia đình anh trong thời gian qua. Theo anh Nhiệm sự việc đến với gia đình anh như một giấc mơ, vì nếu không có sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí không biết đến bao giờ anh cầm được số tiền lớn như bây giờ, nhất là các con anh đã có ngôi nhà lạnh lặn để ở.

Ngô Nguyễn

Hơn 11 triệu đồng đến người đàn ông bán thận cứu vợ (Dân trí) - Mới đây, PV Dân trí trở lại thăm gia đình chị Mai Thị Tiền – nhân vật trong bài viết: “Cha bán thận cứu mẹ, cả gia đình nguy nan”, dịp này chúng tôi trao tới chị Mai số tiền 11.540.000 đồng do bạn đọc gửi giúp trong tuần 4 tháng 5.
 >> Cha bán thận cứu mẹ, cả gia đình nguy nan
Hơn 11 triệu đồng đến người đàn ông bán thận cứu vợ
9 10 2497
Hơn 11 triệu đồng đến người đàn ông bán thận cứu vợ Hơn 11 triệu đồng đến người đàn ông bán thận cứu vợ 10 9 2497