Gần 27 triệu tiếp tục đến với người phụ nữ bị nhược cơ

Dân trí Sáng 17/5, PV Dân trí đã trao tới gia đình chị Trần Thị Lệ Thành (trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) - nhân vật trong bài “Không có tiền thay huyết tương, tính mạng người phụ nữ đang nguy kịch” số tiền 26.700.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.
 >> Không có tiền thay huyết tương, tính mạng người phụ nữ đang nguy kịch

Người nhận số tiền trên là anh Nguyễn Hiền - chồng của chị Thành. Trước đó, Dân trí cũng đã trao tới anh Hiền số tiền 31.515.000 đồng .

Anh Hiền cho biết, sau khi có được số tiền của báo Dân trí giúp đỡ, chị Thành đã được lọc máu hai lần. Hiện tại sức khoẻ của chị Thành đã khá lên nên đã chuyển qua khoa Nội tiếp tục điều trị.

Anh Hiền rất xúc động khi nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của bạn đọc báo Dân trí và gửi lời chân thành cảm ơn đến báo Dân trí, những tấm lòng nhân ái.

PV Dân trí trao tiền cho anh Nguyễn Hiền
PV Dân trí trao tiền cho anh Nguyễn Hiền

Chị Thành bị bệnh suy nhược cơ đã nhiều năm nay. Cứ ít tháng là chị phải nhập viện để thay huyết tương, nếu không được thay huyết tương thì tính mạng rất nguy kịch, có thể dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần thay huyết tương rất tốn kém mà cái này bảo hiểm không chi trả. Trong khi hoàn cảnh gia đình nhà chị Thành cũng không khá giả gì.

Trước đây, anh Hiền làm nghề lái xe nhưng sau khi bị tai nạn thì anh nghỉ hẳn. Hai vợ chồng về mở quán tạp hoá nhỏ tại nhà buôn bán kiếm sống qua ngày. Việc chị Thành thường xuyên phải nhập viện để thay huyết tương khiến gia đình rơi vào tình trạng kiệt quệ. Nếu lần này, không có sự giúp đỡ của bạn đọc báo Dân trí, anh Hiền khó có thể xoay xở được tiền để thay huyết tương cho chị Thành.

Khánh Hồng

Tình cảnh khốn khó của người đàn ông mất cả 2 tay vì điện giật

Tình cảnh khốn khó của người đàn ông mất cả 2 tay vì điện giật

(Dân trí) - Sau tai nạn bị điện trung thế phóng vào người, anh Vĩnh bị cắt hai cánh tay… Từ người đàn ông trụ cột gia đình, anh trở thành gánh nặng cho vợ con. Anh Vĩnh lo, hai con nhỏ của anh sẽ đối mặt với cảnh thiếu ăn, bỏ học nửa chừng trong nay mai…