Gần 20 triệu đồng tiếp tục đến với gia đình người thiếu tá bộ đội mất vợ, con nguy kịch

Dân trí Lần tiếp vào thăm cậu bé Dương Quốc Thanh con trai anh Quê, PV Dân trí đã trao tận tay anh số tiền 19.450.000 đồng của bạn đọc giúp đỡ. Đây là lần thứ 2 anh nhận được sự ủng hộ của mọi người để tiếp tục có điều kiện chữa trị cho con trai.
 >> Hơn 143 triệu đồng đến với gia đình người thiếu tá bộ đội có vợ chết, con nguy kịch
 >> Nỗi đau của người thiếu tá bộ đội có vợ chết thảm, con nguy kịch tính mạng

Như đã đưa tin trước đó, trong khoảng thời gian Tết âm lịch, vợ con anh Quê đang trên đường về nhà thì bị chiếc xe tải đâm khiến chị Thủy mất ngay tại chỗ còn cháu Thanh phải nhập viện cấp cứu với đa chấn thương. Sau 1 thời gian điều trị cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, đến nay tình hình của Thanh đã khả quan, em minh mẫn nhận biết được mọi thứ, đó là thông tin đáng mừng chúng tôi nhận được từ bác sĩ điều trị.

Sau 1 thời gian điều trị tại bệnh viện Việt Đức, đến nay Thanh đã ổn hơn rất nhiều.
Sau 1 thời gian điều trị tại bệnh viện Việt Đức, đến nay Thanh đã ổn hơn rất nhiều.

Điều đáng ngại với cậu bé Thanh lúc này là chân bên trái còn phải đóng đinh và vẫn đang được cố định. Thời gian này, từ vết đóng đinh em bị nhiễm trùng nên đang được các bác sĩ điều trị tích cực hơn nữa với hi vọng từ 3-6 tháng nữa sẽ ổn. Sau khi điều trị tại bệnh viện Việt Đức, Thanh sẽ phải đi tập phục hồi chức năng cũng như dinh dưỡng đầy đủ mới hồi phục nhanh để trở về tiếp tục đi học.

Anh Quê lần thứ 2 nhận món quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí.
Anh Quê lần thứ 2 nhận món quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí.

Trong lần gặp này, PV Dân trí đã trao tận tay anh Quê số tiền 19.450.000 của bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ trong 2 tuần 2/3 + tuần 3/3. Xúc động trước tấm lòng của mọi người dành cho, anh Quê gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm và cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền này vào việc chữa trị cho con trai để không phụ tấm lòng của mọi người đã giúp đỡ.

Phạm Oanh

Nỗi đau đớn tột cùng của gia đình nghèo có con lớn chết đuối, hai con nhỏ bại não

Nỗi đau đớn tột cùng của gia đình nghèo có con lớn chết đuối, hai con nhỏ bại não

(Dân trí) - Đến giờ châm cứu cho hai chị em ruột Tường Vy (5 tuổi) và Cẩm Tú (4 tháng tuổi) là cả khoa Nhi đều như đứng ngồi không yên bởi tiếng khóc xé ruột, xé gan của hai cô bé. Bà ngoại giữ chị, hai bố mẹ giữ em… Cả gia đình như chìm trong sự đau khổ vật vã không có lối thoát khi 2 bé đều được chẩn đoán bị bại não.