Trải nghiệm thực tế ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán

Sau khi ra mắt ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán trên Samsung Smart TV, mô phỏng theo cuộc thi “Giải Toán qua Internet - ViOlympic” do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức hàng năm và Đại Học FPT quản lý về nội dung, Samsung tiếp tục mang đến cơ hội cho học sinh cùng gia đình trực tiếp trải nghiệm thực tế ứng dụng này.

Dẫn đầu trong việc phát triển các ứng dụng giáo dục và giải trí trên Smart TV, Samsung cho ra đời ứng dụng ViOlympic là phương pháp học Toán trực quan, sinh động cho trẻ. ViOlympic - Em giỏi Toán giúp trẻ cân bằng giữa học và chơi, rèn luyện tu duy logic, kỹ năng làm Toán nói chung và chuẩn bị cho kỳ thi ViOlympic nói riêng. 

Bên cạnh tính năng thi giải Toán như trên website, ứng dụng ViOlympic trên Samsung Smart TV còn giúp trẻ tự luyện tập ở nhà với ngân hàng đề thi lên đến 10.000 câu hỏi. ViOlympic gồm 4 hạng mục chính như: Luyện tập, Hướng dẫn làm bài, Dự thi ViOlympic và Tin tức. Tương ứng với mỗi cấp lớp (từ lớp 1 đến lớp 5), trẻ sẽ trải qua 19 vòng thi hoặc luyện tập, mỗi vòng gồm 3 bài với thời gian tối đa 20 phút/bài. Các bài Toán của ViOlympic không theo kiểu đề bài truyền thống mà được biến hóa thành những game ngộ nghĩnh, đáng yêu vả đặc biệt thu hút trẻ. Ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán còn giúp tăng tính kết nối gia đình khi phụ huynh có thể luyện tập các dạng bài thi cùng trẻ.

Trải nghiệm thực tế ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán

Hoạt động trải nghiệm thực tế ứng dụng ViOlympic nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội ViOlympic – Em giỏi Toán” do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Đại Học FPT phối hợp, sẽ được tổ chức tại các trường học trên cả nước, bắt đầu từ ngày 6/1/2013 tại trường TPHT Phan Đình Phùng, Hà Nội và kết thúc vào tháng 4/2013. 

Đến với ngày hội, các bạn học sinh cùng khách mời sẽ được chứng kiến cuộc thi tài giữa các đội tuyển xuất sắc của các trường học, và còn được tham gia giải toán ViOlympic trên website. Đặc biệt hơn, học sinh và gia đình sẽ được trực tiếp trải nghiệm phương pháp học đa tiện ích qua ứng dụng ViOlympic – Em giỏi Toán trên Samsung Smart TV. Ngoài ra, còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều ứng dụng thú vị khác cho gia đình như, Angry Birds, Cloud Karaoke, GoFilm..., cũng như cùng tranh tài để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức.

Cẩm Tú