Chủ nhật, 19/03/2017 - 11:00

Top video mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí Chuyển file Word, Excel sang PDF cực đơn giản trên Mac OS, cách tìm nguyên nhân pin smartphone tụt nhanh bất thường hay công dụng ít người biết với chế độ máy bay trên iPhone… là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Cách chuyển file Word, Excel sang PDF cực đơn giản trên Mac OS

Bạn đang cần tạo một file word, excel sang PDF nhưng không biết cách? Làm thế nào khi máy bạn không cài thêm bất kì phần mềm thứ 3 nào? Video sẽ chỉ bạn cách xử lý rất dễ dàng mà bạn có thể không để ý đã được tích hợp sẵn.

Cách chuyển file Word, Excel sang PDF Cực đơn giản trên Mac OS

Công dụng ít người biết với chế độ máy bay trên iPhone

Bạn đang dùng iPhone? Có thể bạn ít biết tới những tính năng đặc biệt của chế độ máy bay có từ phiên bản iOS 7 trở đi. Thực tế, tính năng này sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Video sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số “tiện ích” có thể rất hữu dụng khi cần cho bạn.

Công dụng ít người biết với chế độ máy bay trên iphone

Cách tìm nguyên nhân pin smartphone tụt nhanh bất thường

Thời gian gần đây smartphone chạy Android của bạn liên tục bị sụt nguồn hoặc pin tụt nhanh bất thường dù bạn không sử dụng quá nhiều? Bạn không biết nguyên nhân vì sao? Video sau đây sẽ là một gợi ý cách tìm ra nguyên nhân cho bạn.

Cách tìm nguyên nhân pin smartphone tụt nhanh bất thường

Cách biến smartphone, tablet thành màn hình phụ cho máy tính

Bạn muốn có thêm một màn hình phụ của máy tính với… smartphone hay iPad, Tablet? Rất đơn giản, hãy thử làm như video sau đây.

Cách “nhân” smartphone, tablet thành màn hình phụ cho máy tính

Xuân Ngọc

Tổng hợp