Thương hiệu Việt MobiiStar ra mắt smartphone 4G giá mềm

Dân trí Thương hiệu điện thoại MobiiStar đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước bộ đôi smartphone trang bị 4G giá khá mềm dưới 2 triệu đồng là Zoro 4G và Z1 4G. Đây sẽ là sản phẩm có mức giá mềm nhất hiện nay trong phân khúc smartphone 4G chạy Android tại Việt Nam.

Ông Carl Ngô Nguyên Kha, Ceo MobiiStar
Ông Carl Ngô Nguyên Kha, Ceo MobiiStar

Ông Carl Ngô Nguyên Kha, Ceo MobiiStar cho biết, thời điểm này, thị trường viễn thông di động Việt Nam đang trở nên rất nhộn nhịp với các dịch vụ 4G bắt đầu được các nhà mạng cung cấp chính thức. Với tốc độ thực tế trong khoảng 30-50Mbps của các nhà mạng Việt Nam hiện nay, người dùng đang được trải nghiệm tốc độ kết nối internet di động nhanh đến đến gấp 10 lần kết nối 3G trước đây.

"Chính lý do đó thôi thúc khiến tôi và công ty tiến hành nâng cấp một số sản phẩm smartphone được đông đảo người dùng ưa thích trước đây lên 4G. Hai sản phẩm được Mobiistar sắp trình làng là Zoro 4G và Z1 4G. Đây là những sản phẩm được nâng cấp từ các sản phẩm 3G trước đây, nhằm phục vụ cho đối tượng chi tiêu ít, nhưng muốn bắt kịp với xu hướng công nghệ, trải nghiệm công nghệ mới, dịch vụ mới". Ông Kha chia sẻ.

Zumbo S2 (màu đen) và J2 (màu vàng)
Zumbo S2 (màu đen) và J2 (màu vàng)

Bên cạnh mẫu 4G giá mềm, MobiiStar cũng tung ra smartphone 4G tích hợp camera độ phân giải cao hỗ trợ tính năng video call tốt là mẫu Zumbo J2 có giá bán 2,79 triệu đồng dành và 3,79 triệu đồng dành cho Zumbo S2.

Zumbo S2 là chiếc camera selfie chủ lực của Mobiistar trong dòng sản phẩm chuyên “tự sướng” ra mắt lần này. Đặc điểm nổi bật chính là bộ đôi camera "trước sau như một" với cảm biến đều 13MP cho hình ảnh chất lượng đẹp như nhau, khẩu độ F2.0 với thấu kính 5 lớp và bộ lọc ánh sáng xanh. Camera này còn được trang bị các chức năng làm đẹp như "trang điểm" gương mặt của người selfie trong ảnh; 7 cấp độ làm đẹp tự động, 4 chế độ chỉnh sửa làm đẹp gương mặt và đèn trợ sáng “hiệu ứng ánh sao”…

Đáng chú ý mẫu camera selfie trên dòng sản phẩm này còn nằm trong khả năng gọi video trên ứng dụng OTT với hình ảnh sáng và độ nét cao, điều này xuất phát từ việc hãng nhận thấy xu hướng ngày càng nhiều người dùng các ứng dụng như Facebook, Zalo hay Viber để gọi video cho nhau.

Đối với Zumbo J2, là chiếc smartphone “đàn em” của Zumbo S2 nên được thừa kế khá nhiều tính năng từ “đàn anh” và được trang bị bộ đôi camera "trước sau như một" với cảm biến độ phân giải 13 MP.

Ngoài ra, cả hai sản phẩm này cũng được trang bị cảm biến vân tay một chạm 0,3 giây, khung viền kim loại nguyên khối và hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Riêng J2 có RAM 2 GB, S2 có RAM 3GB và cùng chạy vi xử lý MT6737 của MediaTek.

Gia Hưng