Sony ra mắt 4 điện thoại Xperia mới tại Việt Nam

(Dân trí)- Hôm qua, tại sự kiện chính thức thông báo sáp nhập bộ phận smartphone vào các dòng sản phẩm điện tử-công nghệ gồm giải trí tại gia, sản phẩm hình ảnh kỹ thuật số, Sony Việt Nam đã ra mắt 4 dòng điện thoại Xperia mới và sẽ bán ra thị trường trong quý III tới.

Sony sau khi mua lại 50% cổ phần từ liên doanh Sony Ericsson đã chính thức sở hữu thương hiệu điện thoại này.

 

Tại Việt Nam, Sony Việt Nam hôm qua đã thông báo hợp nhất các bộ phận tăng nhằm cường sức mạnh hợp nhất cho Sony. Nhân sự kiện này, Sony cũng ra mắt 4 dòng điện thoại Xperia mới: Xperia Ion, Xperia Acro S, Xperia Neo L và Xperia Go. Bộ tứ smartphone mới này sẽ được bán ra thị trường lần lượt từ tháng 7 và tháng 8 tới.
 
Sony giới thiệu loạt điện thoại mang thương hiệu Xperia.
Sony giới thiệu loạt điện thoại mang thương hiệu Xperia.

 

Xperia Ion và Acro S thuộc phân khúc cao cấp, tiếp nối dòng điện thoại thế hệ đầu tiên đã được Sony tung ra thị trường. Trong khi đó, Xperia Neo L và Go thuộc phân khúc thấp, có mức giá bán phải chăng hơn. Tuy nhiên, hiện tại. Sony chưa công bố giá bán cả bộ tứ smartphone mới này.
 
4 mẫu điện thoại sắp được bán ra tại Việt Nam.
4 mẫu điện thoại sắp được bán ra tại Việt Nam.
 

 

Xperia Ion cũng giống như thế hệ Xperia S đình đám của Sony, được trang bị màn hình HD 4,6 ich, hiển thị hình ảnh sắc nét. Máy có camera 12 megapixel hỗ trợ quay phim Full HD, chip lõi kép 1,5Ghz và bộ nhớ trong 16GB. Smartphone này chạy trên hệ điều hành Android 4.0, và sẽ bán ra thị trường vào cuối tháng 8 với 2 màu đen, đỏ.
 
 
Xperia Ion nằm ở phân khúc cao cấp và sẽ bán ra thị trường cuối tháng 8 tới.
Xperia Ion nằm ở phân khúc cao cấp và sẽ bán ra thị trường cuối tháng 8 tới.

Trong khi đó, Xperia Acro S có màn hình HD 720p Reality 4.3 inch, camera 12 megapixel với tính năng Fast Capture giúp chụp hình chỉ sau 1,5 giây kể từ chế độ chờ, hỗ trợ quay phim full HD, máy ảnh trước 720p. Máy được trang bị chip lõi kép 1,5Ghz, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB. Smartphone cũng chạy trên hệ điều hành Android 4.0.
 
 Xperia Neo L.
Xperia Neo L.
 
Bộ đôi Xperia Go và Xperia Neo L là hai dòng điện thoại tầm trung với thiết kế đơn giản hơn, màn hình Reality 3.5 inch và 4 inch.
 
Khôi Linh