Sony Ericsson trình làng điện thoại chơi game PSP

Dân trí Hôm qua, hãng sản xuất điện thoại liên doanh Nhật Bản-Thụy Điển đã ra mắt dòng điện thoại cảm ứng mang tên Aino có thể đồng bộ hóa với các đầu game di động PlayStation 3.

Sony Ericsson Aino
 
 
Aino được trang bị camera 8 megapixel và có thể kết nối với PlayStation bằng một chân đế tích hợp. Chiếc điện thoại mới này hỗ trợ các kết nối không dây, như GSM, UMTA, HSPA và Wi-Fi. Khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, một chiếc điện thoại chơi game nữa - Yari - cũng được ra mắt tại buổi họp báo tổ chức tại London ngày hôm qua. Yari có thiết kế bàn phím trượt, có khả năng điều khiển cử động như lắc, nghiêng, xoay vòng và đập nhẹ khi chơi game. Yari được trang bị camera 5 megapixel và hỗ trợ hệ thống định vị GPS. Máy hỗ trợ các mạng GSM, UMTS và HSPA.

Bộ ba Sony Ericsson Yari, Aino và Satio

Nhân sự kiện này, Sony Ericsson cũng đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại chụp ảnh “khủng” Idou. Tuy nhiên, tên chính thức của dòng điện thoại này là Satio. Satio được trang bị camera 12 megapixel, màn hình cảm ứng 3,5 inch. Đây là smartphone đầu tiên của Sony Ericsson sử dụng hệ điều hành Symbian.
 
Bộ ba điện thoại mới này sẽ có mặt trên thị trường trong quý 3 tới. Giá bán chưa được công bố.
 
Xem video trình diễn Sony Ericsson Satio:
 

 

T.Vũ
Theo NewsFactor/Video: SlashGear