Samsung Galaxy SII trắng bản quốc tế giá 13,6 triệu tại VN

Dân trí Phiên bản quốc tế của Samsung Galaxy SII màu trắng đã được xách tay về Việt Nam để "đón đầu" phiên bản chính hãng sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 9 này.

1 tuần sau khi Samsung Galaxy SII bản màu trắng của Hàn Quốc được xách tay về bán tại Việt Nam thì cửa hàng CellPhoneS (Thái Hà, Hà Nội) cũng nhập bản quốc tế của smartphone này.

 

Samsung Galaxy SII bản màu trắng của Hàn Quốc và quốc tế có thiết kế giống nhau chỉ có sự khác biệt là bản Hàn Quốc có thêm một bộ ăng-ten để tiếp phát sóng TV DMB vốn rất phổ biến ở xứ sở kim chi. Kiểu dáng của phiên bản Hàn Quốc dày hơn một chút so với bản quốc tế.

 

Về phần mềm, Galaxy SII Hàn Quốc dành cho thị trường nội địa nên máy được cài đặt mặc định ngôn ngữ tiếng Hàn. Và việc nâng cấp hệ điều hành hơi phức tạp hơn.

 

Có sự khác biệt nữa là Galaxy SII quốc tế kết nối 3G rất tốt, trong khi đó, phiên bản của Hàn Quốc chạy trên mạng CDMA và GSM nên khi dùng 3G tại Việt Nam, mạng không ổn định và nhiều khi máy tự động chuyển về 2G để vào mạng bằng GPRS.
 
Đập hộp Samsung Galaxy SII trắng bản quốc tế tại Việt Nam:
 
 
Hộp đựng.
Mặt sau của hộp đựng.Mở hộp.Samsung Galaxy SII trắng và các phụ kiện.

Mở nắp sau của máy.

Pin.

Cận cảnh màn hình.Cạnh bên.

Máy được trang bị camera 8 megapixel.

Nhìn ngang máy.Samsung Galaxy SII trắng "so dáng" với iPhone 4 cùng màu.

Samsung Galaxy SII có thiết kế vát cong ở xung quanh thân máy. iPhone 4 vuông vắn hơn.Samsung Galaxy SII với màn hình 4,3 inch nên "thân hình to, cao" hơn iPhone 4.

Cận cảnh màn hình Samsung Galaxy SII và iPhone 4.Giao diện màn hình.

Nguyên Anh
Ảnh: Anh Văn