Rợn người cảnh người mẫu chụp treo lửng lơ trên toà nhà chọc trời

Dân trí Một nữ người mẫu Nga đang bị chỉ trích gay gắt vì hình chụp khi cô đang treo lơ lửng trên toà tháp chọc trời cao hơn 300m ở Dubai mà không được sự cho phép hay một thiết bị bảo vệ nào.


Những hình ảnh khiến người xem khiếp sợ vì quá mạo hiểm.

Những hình ảnh khiến người xem khiếp sợ vì quá mạo hiểm.

Qua đoạn video và hình ảnh đăng tải trên trang Youtube và Instagram, nữ người mẫu 22 tuổi Viktoria Odintsova đang nắm tay một người đàn ông và treo lửng lơ trên toà nhà. Trong một bức hình khác, cô gái dựa người vào cạnh tháp Cayan Tower, là toà nhà xoắn ốc chọc trời cao nhất thế giới xây năm 2013, và thả một tay để treo người đung đưa trên đỉnh của toả nhà.

Đoạn video được đăng tải trên Youtube để cho thấy những lo lắng phía sau hậu trường của cảnh quay nguy hiểm mà người mẫu Odintsova đã thực hiện.


Không có một thiết bị bảo vệ, cô người mẫu bị dư luận chỉ trích vì quá mạo hiểm.

Không có một thiết bị bảo vệ, cô người mẫu bị dư luận chỉ trích vì quá mạo hiểm.

Tuy nhiên, phản ứng của những người xem hình ảnh và đoạn video đều thể hiện sự bất bình. Phần lớn bình luận đều chỉ trích sự mạo hiểm của Odintsova. Nhiều người cho rằng cô người mẫu quá bất cẩn và coi thường mạng sống của mình, tạo hình ảnh nguy hiểm cho 3,2 triệu người đang theo dõi cô treen Instagram.

“Thật là một hành động ngớ ngẩn để nhằm thu hút sự chú ý. Bạn đã gửi nhầm thông điệp cho rất nhiều người trong giới trẻ”, một bình luận trên Youtube.


Cảnh rợn người trên toà tháp xoắn cao nhất thế giới ở Dubai.

Cảnh rợn người trên toà tháp xoắn cao nhất thế giới ở Dubai.

Với trào lưu chia sẻ hình ảnh “chụp trên đỉnh”, đã có rất nhiều câu chuyện buồn trong nhiều năm qua về những người chẳng may bị ngã và chết trong khi cố gắng chụp những bức ảnh mạo hiểm không đáng có. Chỉ trong năm 2015, một nhiếp ảnh gia 25 tuổi đã tử vong sau khi rơi xuống từ một toà nhà cao 52 tầng ở New York, và một cô gái 17 tuổi người Nga cũng không thoát được lưỡi hái tử thần khi rơi từ tầng 9 xuống.

Rợn người cảnh chụp treo lửng lơ trên toà nhà chọc trời cao 300m

Khôi Linh

Theo Peta